Ông Cao Thắng tiết lộ thay đổi lớn sau khi Đông Nhi mang thai: “Nỗi sợ” của các ông bố bỉm sữa của năm đây rồi! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đâu chỉ hết lòngyêuchiều vợ bầu, Ông Cao Thắng còn rất ra dáng ông bố trẻ.

Chỉ còn ít tháng nữa, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chính thức chào đón “tiểu công chúa” ra đời. Hiện tại, dù đang trong những tháng cuối thai kỳ nhưng Đông Nhi vẫn giữ thần sắc tươi tắn, rạng rỡ và thường xuyên cùng chồng đi tụ họp hội bạn. Cách đây một hôm, vợ chồng “chủ tịch” còn gặp gỡ dàn “gà cưng” Lip B, Song Luân,… để quẩy hết mình.

Cho đến mới đây, Ông Cao Thắng bất ngờ chia sẻ thay đổi lớn sau khi lên thiên chức mới. Cụ thể, ông xã Đông Nhi cho biết bản thân thay đổi 180 độ, nay phải hạn chế các buổi tiệc rượu để dành thời gian cho vợ con. “Ngày trước tiệc tùng với nhân viên chẳng ’sợ’ ai, từ ngày gia đình có thêm một người thì gặp ai ba cũng sợ”, Ông Cao Thắng hài hước chia sẻ. Sau lời bày tỏ của chồng, Đông Nhi liền ra dáng mẹ bầu chịu chơi khi đáp lại: “Ba say thì có mẹ ngay bên này”.

Ông Cao Thắng tiết lộ bản thân thay đổi sau khi có thành viên mới.

Chỉ qua một chi tiết thế này, Ông Cao Thắng đã chứng minh bản thân quả là người chồng mẫu mực và người ba hoàn hảo, hết lòng cho gia đình. Có chồng vừa là “chủ tịch”, lại chu đáo và tâm lý thế này, sướng nhất mẹ bầu Đông Nhi rồi.

Vợ chồng Đông Nhi hội ngộ quẩy tưng bừng cùng dàn “gà cưng”, giờ thì “chủ tịch” đã sợ các nhân viên rồi!

Có chồng vừa giỏi lại tâm lý thế này, sướng nhất Đông Nhi rồi!

Đông Nhi – Ông Cao Thắng hội ngộ “bà mai” Phạm Quỳnh Anh, nhan sắc mẹ bầu trước camera thường chiếm trọn spotlight

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*