Ồn ào nhất Cbiz hôm nay: Vợ Châu Kiệt Luân đăng ảnh sống ảo, không ngờ bị bóc phốt chôm ảnh người yêu cũ của chồng – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Theo chia sẻ từ blogger, Côn Lăng – bà xã Châu Kiệt Luân đã xoá ngay tấm hình này trên MXH.

MXHWeibosáng ngày hôm nay đã ồn ào với lùm xùm mới nhất liên quan đến 3 cái tên Châu Kiệt Luân, Côn Lăng và MC đình đám xứ Đài Hầu Bội Sâm. Hàng ngàn bình luận phân tích và tranh cãi tràn ngập khắp các trang blog và diễn đàn khiến sự việc ngày càng nóng. Điều đáng nói, Côn Lăng từ trước đến nay vốn là ngôisaosạch scandal, không vướng lùm xùm vạ miệng trước công chúng, tuy nhiên lần này cô khiến nhiều người phải thay đổi cách nhìn.

Cụ thể, trên Instagram, Côn Lăng đăng 1 tấm ảnh chụp cầu vồng cùng dòng nhắn: “Chạy trốn một chút”. Ngay lập tức, dân tình đã soi ra đây là hình ảnh từng được Hầu Bội Sâm đăng cách đây khá lâu, đồng nghĩa với việc ảnh Côn Lăng đăng lên không phải do cô chụp.

Tấm ảnh bên trái là của Hầu Bội Sâm đăng cách đây từ rất lâu, còn ảnh bên phải là củaCôn Lăngmới chia sẻ

Vợ chồngChâu Kiệt Luânvà MC Hầu Bội Sâm

Phân tích mối quan hệ của 2 người, dân tình còn cảm thấy “nhạy cảm” hơn. Hầu Bội Sâm là ngườiyêucũ nổi tiếng của Châu Kiệt Luân. Siêu mẫu này và thiên vương châu Á hẹn hò vào năm 2005, tuy nhiên sau 1 năm cặp đôi đã chia tay. Hầu Bội Sâm từng rất nhiều lần bày tỏ sự nuối tiếc với mối tình này, thậm chí cô còn công khai thừa nhận rằng mình và Châu Tổng từng nghĩ tới 1 đám cưới và đã lên kế hoạch khá chi tiết, tuy nhiên cuối cùng hai người lại không thể hoàn thành được dự định quan trọng trên.

Châu Kiệt Luân và Hầu Bội Sâm thuở còn mặn nồng

Trên MXH, netizen bình luận rôm rả: “Hoá ra Côn Lăng đã lấy được Châu Kiệt Luân nhưng vẫn phải theo dõi tình cũ của chồng ư?”, “Đúng là một tình huống khó xử”, “Tôi nghĩ Côn Lăng tìm được ảnh này trên mạng nhưng không hề biết đây là ảnh của Hầu Bội Sâm”, “Nhưng Côn Lăng cũng phải ’sống ảo’ bằng cách tìm ảnh trên mạng để đăng Instagram ư, cô ấy có Châu Tổng, có cả thế giới này rồi còn gì”, “Côn Lăng đâu thiếu ảnh chụp ở những nơi sang chảnh, hà cớ gì phải tìm ảnh trên mạng xong ’sống ảo’ thế này?”, “Hầu Bội Sâm chắc đang thấy hả dạ lắm”,…

Hầu Bội Sâm giờ đây đã kết hôn với 1 vị đại gia ngoài làng giải trí và có 1 cậu con trai

Teho chia sẻ từ blogger, sau khi bị netizen “bóc phốt”, Côn Lăng nhanh chóng xoá tấm ảnh này và không đưa ra bất cứ phản hồi nào. Hiện tại sự việc vẫn đang gây tranh cãi trên MXH với vô số bình luận từ netizen.

Tình yêu đặc biệt của “ông hoàng nhạc Pop” Châu Kiệt Luân dành cho mẹ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*