Ok Taecyeon (2PM) lỡ để lộ mặt bạn gái bí mật: Dẫn người yêu về ra mắt gia đình? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đăng tải đoạnvideongắn lên mạng, OkTaecyeonvô tình “công khai” gương mặt của bạn gái?

Vào ngày 22/08 vừa qua, Ok Taecyeon (2PM) đã chia sẻ một số hình ảnh mới về cuộc sống thường nhật của mình thông qua tài khoản Instagram cá nhân. Trong đó, nam ngôisao31 tuổi cho thấy khoảng thời gian hạnh phúc sau khi tạm thời đóng băng mọi hoạt động vì Covid-19. Vì vậy, anh đã có với một bữa tiệc nhỏ bên gia đình và tham gia vào công việc chế biến món ăn.

Ngoài ra, Ok Taecyeon cũng để lại chú thích khiến người hâm mộ không khỏi tò mò:“Bữa trưa gia đình! Một vị khách quan trọng đã ghé nhà và thể hiện kỹ năng của mình sau một thời gian dài”.Bên cạnh đó, nam ca sĩ thần tượng cũng gắn hashtag #Salt Bae (đầu bếp người Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng) #Ok Bae (cố đổi tên mình sao cho giống vị đầu bếp kia).

Đặc biệt, trong đoạn clip ngắn đổ dầu nóng vào thịt, cư dân mạng đã nhanh mắt để ý đến cái bóng của cô gái vô tình xuất hiện trong chảo dầu. Xâu chuỗi lại dòng trạng thái và tình tiết đáng chú ý này, không ít người cho rằng “người quan trọng” mà Ok Taec Yeon đề cập tới, cũng như cái bóng của một người phụ nữ kia chính là bạn gái bí mật của anh. Được dự đoán rằng nam ngôi sao đã dẫn ngườiyêuvề nhà ra mắt bố mẹ.

Trở lại vào ngày 23/06, Xportsnews phát hành một bài báo độc quyền tuyên bố rằng Ok Taecyeon đã được nhìn thấy hẹn hò với bạn gái xinhđẹpngoài ngành ở một trang trại ở Pyeongchang, tỉnh Gangwon.

Đáp lại thông tin trên, đại diện công ty quản lý 51K củaOk Taecyeonlên tiếng xác nhận:“Sự thật là cậu ấy đang có mối quan hệ tình cảm với một người không phải nghệ sĩ nổi tiếng”. Khi truyền thông hỏi để biết thêm một số chi tiết, đại diện tuyên bố:“Chúng tôi thận trọng để chia sẻ những chuyện này, vì đây là quyền riêng tư cá nhân của Ok Taecyeon và bạn gái cậu ấy”.

Một cuộc phỏng vấn độc quyền với Sports Chosun, bạn của Taecyeon nói: “Bạn gái của cậu ấy là một nhân viên văn phòng bình thường 29 tuổi và họ đã hẹn hò nghiêm túc được khoảng 3 năm nay”. Bên cạnh đó, người này cũng chia sẻ rằng mối quan hệ tình cảm không hề thay đổi ngay cả khi Taecyeon lên đường thực hiện quân sự.

Đến ngày 01/07, nam ngôi sao đã đích thân lên tiếng chia sẻ về tin tức công khai hẹn hò đầu tiên trong sự nghiệp.

“Anh thành tâm xin lỗi tất cả những người đã ngạc nhiên và thất vọng trước tin tức bất ngờ này. Anh biết rất rõ rằng nhiều người đang lo lắng cho anh. Đó là lý do tại sao anh muốn nói rằng anh sẽ tiếp tục cố gắng hết sức với tư cách là một diễn viên và là thành viên của 2PM, giống như anh đã làm từ trước cho đến bây giờ. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi ủng hộ anh nhé.

Cảm ơn mấy đứa đã cổ vũ anh, mặc dù thực tế là anh còn đang có nhiều thiếu sót”.

Bắt gặp Ok Taecyeon (2PM) hẹn hò với bạn gái xinh đẹp ngoài ngành: Công ty quản lý xác nhận!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*