Nửa năm thay 10 người giúp việc, Trang Trần “tức điên” đòi xử công ty môi giới thiếu chuyên nghiệp – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trang Trần bức xúc cho biết từ Tết tới giờ, gia đình cô phải thay hơn 10 giúp việc vì công ty môi giớingười giúp việclàm việc không có tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân, cựungười mẫuTrang Trần vừa livestream vừa gọi điện cho một công ty môi giới người giúp việc phàn nàn về thái độ làm việc và cách tuyển dụng nhân viên. Cựu người mẫu cho biết do công ty môi giới làm việc không chuyên nghiệp nên từ Tết tới giờ, gia đình cô phải thay hơn 10 giúp việc.

Trang Trần được nhân viên công ty giới thiệu rằng người giúp việc đều có kinh nghiệm làm việc trên 5 năm. Nhưng khi bắt đầu công việc, người giúp việc tỏ ra lúng túng, thừa nhận chưa từng làm bao giờ. Sau nhiều ngàyTrang Trầndành thời gian hướng dẫn, người giúp việc lấy lý do cảm thấy quá áp lực để xin nghỉ việc.

Trang Trần kể về thái độ của người giúp việc khi cô đưa rayêu cầu.

Nhiều lần trước, do bận rộn công việc, Trang Trần bỏ qua, không gọi điện cho công ty môi giới phản ánh. Tuy nhiên, mới đây, một người giúp việc không biết nấu cơm, thường tỏ thái độ khó chịu khi được giao việc khiến cựu người mẫu bức xúc, lập tức liên lạc với phía công ty.

Theo Trang Trần, đây là hành vi lừa đảo khách hàng và đe dọa sẽ tìm đến tận nơi để làm rõ mọi chuyện. Trước sự cứng rắn của cựu người mẫu, phía công ty phủ nhận lỗi lầm và cho rằng sự việc trên phải do người lao động chịu trách nhiệm. Người này còn hứa hẹn sẽ cố gắng tìm kiếm một người giúp việc ưng ý cho Trang Trần trong thời gian tới.

Trang Trần đòi đến tận nơi để làm rõ mọi việc, chê bai cách tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp.

Trong cuộc điện thoại với nhân viên công ty môi giới, Trang Trần khẳng định cô rất thoải mái với người giúp việc, sẵn sàng tặng nhiều món đồ đắt tiền nếu họ làm tốt công việc và chăm sóc con gái cô cẩn thận, chu đáo.

Ngoài ra, bà chủ quán bún đậu cho hay do nhà có hai mẹ con nên cô chỉ yêu cầu người giúp việc dọn dẹp phòng khách và giường ngủ của con gái. Về việc bếp núc, cựu người mẫu chỉ yêu cầu người giúp việc chuẩn bị đồ ăn cho con gái mình bữa sáng và bữa tối. Thời gian còn lại trong ngày, họ có thể thoải mái xem ti vi.

Vài tháng trước, Trang Trần từng khiến dân mạng choáng váng khi công khai việc đã đuổi 40 người giúp việc vì nhiều lý do như: không thay đổi thói quen ở bẩn, than mệt vì phải dọn dẹp đồ chơi củatrẻem, mút đũa khi nấu đồ ăn, khó chịu với việc cho con gái cô ngủ vì bận facetime với bạn trai, người thân…

Thay gần 40 người giúp việc cùng loạt lý do, Trang Trần bị chồng chê khó tính

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*