Nữ ứng viên Tổng thống Mỹ đã 70 tuổi nhưng da vẫn tươi sáng hồng hào và không có nếp nhăn trán, bí kíp chỉ là: Không dùng sữa rửa mặt – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thói quen lạ đời của vị chính trị gia 70 tuổi đã được duy trì từ thuở bà mới đôi mươi.

Tạp chí Cosmopolitan đã phỏng vấn các ứng viên Tổng thống Mỹ của Đảng Dân chủ về cách họ chăm sóc da, tuy nhiên không một câu trả lời nào thú vị và khiến người ta sốc hơn đáp án từ bà Elizabeth Warren.

Vị Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, đồng thời là ứng cử viên tiềm năng trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay đã 70 tuổi, tuy nhiên, làn da của bà vẫn giữ được vẻ tươi sáng, hồng hào và thậm chí không thể soi thấy nếp nhăn trên trán. Những tưởng, nữ chính trị gia sẽ skincare cẩn thận lắm nhưng nào ngờ, bà không bao giờ dùng sữa rửa mặt.

Bên cạnh đó, thứ duy nhất xuất hiện trong quy trình skincare của bà Elizabeth Warren chỉ là kem dưỡng ẩm của Pond’s mà thôi: “Tôi thoa lọ kem dưỡng này vào mỗi buổi sáng – tối và không bao giờ rửa mặt”. Thói quen chăm da này của bà Warren đã được duy trì từ những năm 20 tuổi.

Pond’s Face Bio Hydratante Moisturizer (Khoảng 254.000 VNĐ).

Nghe đến đây, hẳn là các chị em sẽ hoang mang biết mấy bởi chẳng nhẽ, có được làn da đẹp và trẻ lâu lại đơn giản đến vậy? Và rốt cuộc thì công sức skincare của mình từ trước tới giờ đều vô nghĩa?

Cũng chưa hẳn là như vậy và bạn cũng đừng vội học theo vị chính trị gia trên, hãy lắng nghe ý kiến của bác sĩ da liễu trước đã.

Theo bác sĩ Jennifer Mancuso tại Michigan: “Quy trình skincare của dì tôi giống hệt như của bà Elizabeth Warren. Và dì tôi cũng sở hữu làn da tuyệt vời. Tuy nhiên, lộ trình này không thực sự hợp với tất cả mọi người”.

Bác sĩ Dendy Engelman khẳng định: “Ai cũng cần phải làm sạch làn da của họ”. “Bước làm sạch sẽ hướng đến hai mục đích tốt đẹp. Thứ nhất, nó sẽ loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn, cặn makeup, chất ô nhiễm… đồng thời duy trì sức khỏe của làn da. Thứ hai, bước làm sạch sẽ giúp dưỡng chất từ các sản phẩm skincare thẩm thấu sâu và cải thiện làn da của bạn tốt hơn”.

Tuy nhiên, tuyệt chiêu không bao giờ dùng sữa rửa mặt của bà Elizabeth Warren cũng chưa hẳn là vô lý. Theo bác sĩ Joshua Zeichner tại New York: “Vấn đề nhức nhối của người Mỹ chính là rửa mặt quá đà. Điều này thực sự gây hại bằng cách lấy đi lớp dầu tự nhiên, làm tổn thương lớp màng bảo vệ da, gây nên tình trạng khô da và kích ứng”. Theo đó thì so với việc rửa mặt quá đà, bí kíp không dùng sữa rửa mặt của bà Elizabeth Warren rõ ràng là ổn hơn.

Kết luận

“Bất kể là bạn sở hữu loại da nào thì bụi bẩn, dầu thừa, cặn makeup hay độc tố vẫn cần được loại bỏ sạch sẽ khỏi làn da của bạn”, bác sĩ Joshua khẳng định. Thế nhưng, tần suất rửa mặt đối với mỗi loại da có thể giống nhau. Với làn da dầu, dễ lên mụn, bạn nên rửa mặt 2 lần/ngày, còn da khô thì có thể ít hơn.

Và miễn là bạn chọn loại sữa rửa mặt dịu nhẹ đối với làn da, kết hợp với tần suất dùng hợp lý thì bước rửa mặt sẽ giúp da đẹp lên, thay vì gây tổn hại đến làn da của bạn.

Theo afamily.vn

Bị ý kiến vì sáng ngủ dậy đã tẩy trang và rửa mặt quá kỹ, Khả Ngân đưa ra giải thích tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*