Nữ sinh 2K2 vượt qua mặc cảm chiều cao quyết tâm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thí sinh Tống Thị Lộng Ngọc (Sinh năm 2002, Quê quán Hà Nội) vừa mới tốt nghiệp Trung học Phổ thông.


Thí sinh Tống Thị Lộng Ngọc (Sinh năm 2002, Quê quán Hà Nội).

10X cho biết ước mơ của cô sau khi tốt nghiệp cấp 3 là thi vào trường Sân khấu điện ảnh. Cô cho biết vừa qua vì một số lý do nên đã bỏ lỡ kỳ thi vào trường Sân khấu nên sẽ tiếp tục trau dồi các kiến thức, kỹ năng để sang năm có thể tiếp tục ứng thí.

Ở trường cấp 3, 10X đảm nhận vai trò lớp trưởng, chính vì thế cô rất năng nổ tham gia các hoạt động đoàn. 10X có niềm đam mê với thuyết trình và các hoạt động từ thiện, xã hội.


10X cho biết ước mơ của cô sau khi tốt nghiệp cấp 3 là thi vào trường Sân khấu điện ảnh.

Nói về thần tượng của mình trong nghề diễn xuất, nữ sinh 2002 cho biết cô rấtyêumến và ngưỡng mộ nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. “Kể từ sau khi xem chị Ngọc diễn xuất trong bộ phim Gái già lắm chiêu 2 em đã rất thích thú với tài năng của chị. Kể từ sau đó, em đã tự luyện tập về đài từ, giọng nói và nghĩ ra các tình huống đề rèn luyện khả năng diễn xuất của mình” – cô nói.

10X cho biết cô có ưu điểm là sự tự tin trước đám đông, biết lắng nghe và có khả năng ứng biến một cách tự nhiên, thông minh khi có tình huống bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên nhược điểm của 10X đó là vốn kiến thức, tiếng Anh và cách giải phóng hình thể vẫn chưa phong phú.


10X quyết tâm vượt qua mặc cảm về chiều cao hạn chế để dự thi Hoa hậu Việt Nam.

Cũng chính vì thế mà 10 quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam để cải thiện phần nào những khuyết điểm của mình. “Tham gia cuộc thiHoa hậu Việt Namem sẽ được cải thiện rất nhiều về kỹ năng catwalk, sân khấu, trình diễn, biểu cảm…Bên cạnh đó là việc học tập được thêm vô vàn kiến thức về cuộc sống từ các anh chị tiền bối. Đây là một cơ hội rất tuyệt vời để em cải thiện những điểm yếu của mình” – 10X chia sẻ.

Cô hé lộ động lực để cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đó chính là từ câu chuyện truyền cảm hứng của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân. “Chị Khánh Vân đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi nhan sắc và quyết không từ bỏ ước mơ của mình cho đến khi giành được vương miện cao quý. Đó cũng chính là động lực để em quyết tâm tham dự cuộc thi năm nay”.


10X chia sẻ cô có sở thích đi bộ, kết hợp tập dưỡng sinh và đánh cầu lông.

10X chia sẻ cô sở hữu chiều cao 1m66 và số đo ba vòng 85-58-86. Chính vì sở hữu chiều cao có thể nói là khá khiêm tốn nên 10X từng viết đơn dự thi nhưng sau đó lại bỏ đi vì không đủ can đảm. Tuy nhiên, vì đam mê diễn xuất mãnh liệt cũng như câu chuyện truyền cảm hứng từ Hoa hậuKhánh Vânnên cô đã mạnh dạn vượt qua sự tự ti của bản thân để ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

10 có đam mê về đi bộ và mỗi ngày cô dành khoảng 20-30 phút để đi bộ. Thỉnh thoảng cô tập dưỡng sinh và đánh cầu lông. Hiện tại nữ sinh 2002 đang tích cực tập luyện catwalk để chuẩn bị cho cuộc thi.

Khi biết tin cô đăng ký tham dự Hoa hậu Việt Nam thì bạn bè rất ủng hộ. Tuy nhiên, 10X vẫn chưa dám nói với bố mẹ vì trong gia đình không có ai theo nghệ thuật. 10X cho biết khi nào cuộc thi diễn ra cô sẽ đủ can đảm để chia sẻ với bố mẹ.

Nhan sắc trong trẻo của cô gái Hải Dương 18 tuổi thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*