Nữ hoàng nhạc Pop Lady Gaga hiếm hoi khoe mặt mộc lộ nhiều vết tàn nhang – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngườiđẹp34 bất ngờ tự tin khoemặt mộc trên trang cá nhân hơn 42 triệu người theo dõi của mình.

Ca sĩ “Rain On Me” mới đây đã lên Instagram để chia sẻ một bức ảnh selfie tươi mới. Trong bức ảnh, Lady Gaga được nhìn thấy mặc một chiếc áo crop top màu hồngtrẻ trung, với mái tóc được cột ra sau và một vài vết tàn nhang. “Nghĩ về thế giới và gửi đi tình yêu. Tôi đi theo vòng tròn và đôi khi suy ngẫm về những gì tôi muốn nói. Tôi muốn nói rằng tôiyêucác bạn,” Gaga viết chú thích. Đây có thể xem là lần khoe mặt mộc hiếm có của cô nàng cá tính.

Lady Gaga rất ít khi xuất hiện với diện mạo không trang điểm như thế này!

Dù là trên Instagram, cô nàng cũng chỉ đăng ảnh được make up kỹ.

Hiện tại, Gaga đã dành một chút thời gian để thư giãn sau khi phát hành album phòng thu thứ sáu của mình “Chromatica” vào cuối tháng trước. Gần đây nhất, ngôi saonhạcpop đã được bắt gặp ở Los Angeles với bạn trai Michael Polansky.

Theo Us Weekly, Gaga đang tận hưởng thời gian thảnh thơi: “Cô ấy thích được ăn tối và chăm sóc, Michael chắc chắn làm điều đó cho cô ấy. Anh ấy thích chăm sóc và chiều chuộng cô ấy, và họ thích đidu lịch cùng nhau”.

Gaga lần đầu tiên xác nhận mối tình lãng mạn của cô với doanh nhân công nghệ vào tháng 2, sau một trong những buổi đi chơi công khai đầu tiên của họ tại Super Bowl LIV ở Miami:“Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui ở Miami,” Gaga viết hồi đầu năm nay cùng với bức ảnh hai người ôm nhau trên thuyền.

Đi ăn như “chị Dậu” Lady Gaga: Mua đồ ăn hơn 1 triệu nhưng “boa” cho nhân viên tận 17 triệu!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*