Nữ DJ Thái Lan hai lần thi Hoa hậu Trái Đất – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

NampetchTeeyapartiếp tục được cử tham giaHoa hậu Trái Đất 2020. Năm ngoái, cô giúp Thái Lan lọt top 20 tại cuộc thi này.

Nữ DJ Thái Lan hai lần thi Hoa hậu Trái Đất - Hình 1

Nữ DJ Thái Lan hai lần thi Hoa hậu Trái Đất - Hình 2

Chiều 18/9, đơn vị giữ bản quyềnMiss Earth Thailandtổ chức họp báo công bố thí sinh tham gia phiên bản quốc tế. Điều gây bất ngờ rằng đại diện của họ năm nay chính là Nampetch Teeyapar – cô gái giúp quốc gia xứ Chùa vàng lọt top 20 Hoa hậu Trái Đất năm ngoái. Như vậy, Teeyapar là trường hợp đầu tiên trong lịch sử được thi Hoa hậu Trái Đất 2 lần.

Nữ DJ Thái Lan hai lần thi Hoa hậu Trái Đất - Hình 3

Thông tin khiến ngườiyêusắcđẹpchia làm 2 luồng ý kiến. Bên cạnh lời động viên, chúc Teeyapar may mắn, không ít người thất vọng và cho rằng tấm vé xứng đáng đến tay cô gái khác xinh đẹp hơn. Trên Instagram, Teeyapar chia sẻ: “Tôi là Hoa hậu Trái Đất Thái Lan 2020. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ”.

Nữ DJ Thái Lan hai lần thi Hoa hậu Trái Đất - Hình 4

Nữ DJ Thái Lan hai lần thi Hoa hậu Trái Đất - Hình 5

Nampetch Teeyapar sinh năm 1992, cao 1,68 m. Cô là gương mặt quen thuộc của các cuộc thi nhan sắc. Năm 2014, cô nhận danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Thái Lan. Tuy nhiên, sau đó loạt ảnh Teeyapar mặc hở hang, tạo dáng phản cảm trênxehơi được chia sẻ trên mạngxã hộikhiến cô bị truất ngôi.

Nữ DJ Thái Lan hai lần thi Hoa hậu Trái Đất - Hình 6

Báo Thái Lan thông tin Teeyapar có quá khứ đam mê tiệc tùng, vui vẻ ở bar đến sáng. Từ năm 2017, cô hoạt động với tư cách DJ và được tờ Thairathgọi là “nữ hoàng DJ”. Cô cũng tham gia một sân chơi khác là và giành danh hiệu cao nhất là Hoa hậu Quốc tế Du lịch 2016.

Nữ DJ Thái Lan hai lần thi Hoa hậu Trái Đất - Hình 7

Nữ DJ Thái Lan hai lần thi Hoa hậu Trái Đất - Hình 8

Teeyapar nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đến Hàn Quốc thực hiện nhiều ca chỉnh mắt, mũi, miệng, răng với tổng chi phí hơn 70.000 USD. Hoa hậu cho hay cô mơ ước được xinh đẹp như minh tinh Aum Patcharapa Chaichua. Gần đây, cô công khai ảnh sau khi gọt mặt.

Nữ DJ Thái Lan hai lần thi Hoa hậu Trái Đất - Hình 9

“Phẫu thuật thẩm mỹ không phải chuyện xấu cần phải che giấu”, cô khẳng định.

Nữ DJ Thái Lan hai lần thi Hoa hậu Trái Đất - Hình 10

Nữ DJ Thái Lan hai lần thi Hoa hậu Trái Đất - Hình 11

Trong hồ sơ cá nhân, cô gái 28 tuổi mô tả bản thân mạnh mẽ, tự tin, nhiều kinh nghiệm và sẽ “cháy” hết mình tại cuộc thi. “Ai không thể thay đổi suy nghĩ thì không thể thay đổi được điều gì trong cuộc sống” – châm ngôn sống của Teeyapar.

Nữ DJ Thái Lan hai lần thi Hoa hậu Trái Đất - Hình 12

Nampetch Teeyapar đọ sắc cùng hai đại diện của Thái Lan năm 2019 tại Miss Supranational (giữa) và Miss Universe. Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất năm 2020 khởi động từ ngày 21/9 và đêm chung kết diễn ra ngày 29/11 bằng hình thức trực tuyến.

Nhan sắc của Hoa hậu Trái Đất Venezuela

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*