Nữ diễn viên nổi tiếng bị chỉ trích đến khóa trang cá nhân vì không đăng bài bày tỏ sự đau buồn trước cái chết của báo đen – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trước sức ép của một số ý kiến độc hại, nữ minh tinh đã đóng của trang Instagram của mình.

Cơ số người hâm mộ Marvel tiêu cực lại tiếp tục xuất hiện, khi nhiều người đã buộcElizabeth Olsenngừng sử dụng truyền thông xã hội, liên quan đến cái chết của nam diễn viênChadwick Bosemantrong “Black Panther”. Theo đó, mặc dù không rõ chính xác điều gì đã xảy ra nhưng nữ minh tinh đã không đăng hoặc phản hồi nhằm bày tỏ sự đau buồn về cái chết của “chiến binh báo đen”, vì vậy các fan đã tấn công và quấy rối cô.

Instagram của Olsen hiện nói: “Xin lỗi, trang này không khả dụng”:

Thế nhưng, nhiều nguồn tin cho rằng, nữ diễn viên “Scarlet Witch” có thể không trực tiếp điều hành trang Instagram của riêng của mình, mà thông qua một nhóm PR. Tài khoản củangười đẹpchỉ được sử dụng để quảng bá cho sự nghiệp của cô, vì vậy có thể bản thân Olsen thậm chí không sử dụng Instagram, nhưng tất nhiên, khán giả Marvel không quan tâm điều này.

Ngôisaocủa “Black Panther” Chadwick Boseman đã qua đời ở tuổi 43 do mắc bệnh ung thư ruột kết kéo dài 5 năm. Có thông tin tiết lộ rằng anh đã chiến đấu với căn bệnh này trong khi quay các bộ phimMarvelcủa mình. Boseman gần đây đã xuất hiện cùng Elizabeth Olsen trong “The Avengers: Endgame”.Sau cái chết của Chadwick Boseman vào thứ Sáu, những người hâm mộ này cũng nhanh chóng lo lắng về tình trạng của “Black Panther 2″.

Theo The Hollywood Reporter, chỉ trước khiChadwick Boseman qua đờivài giờ, giám đốc Kevin Feige mới nhận được 1 email khẩn thông báo về tình trạng của anh. Nam diễn viên tin rằng mình có thể đánh bại bệnh ung thư và đủ sức khỏe cho phần tiếp theo của “Black Panther”, dự kiến ​​sẽ được sản xuất vào tháng 3.

Anh thậm chí còn chuẩn bị cho bộ phim mới bắt đầu vào tháng 9. Chỉ một số ít thành viên ngoài gia đình biết rằng Boseman bị bệnh, bao gồm đối tác sản xuất Logan Coles, người bạn lâu năm Michael Greene, huấn luyện viên Addison Henderson và đạo diễn Brian Helgeland. Luật sư tài chính Schuyler Moore cho rằng một ngôi sao Marvel có thể sẽ khôngyêucầu kiểm tra y tế vì mục đích bảo hiểm.

Hiện tại, Disney vẫn tập trung tôn vinh di sản của Chadwick chứ chưa tính đến chuyện làm “Black Panther” phần tiếp theo.

Người hâm mộ “đào” lại đoạn clip cho thấy “báo đen” Chadwick Boseman có trái tim ấm áp và rất yêu thương fan

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*