Nữ ca sĩ Hàn Quốc không thể đeo khẩu trang vì biến chứng thẩm mỹ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ nghệ sĩ Chae Ri-na gặp rắc rối do gặp biến chứng từ các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho hay bản thân không thể đeo khẩu trang.

Ngày 18/6, Chae Ri-na tham gia show Mister Radio. Tại đây, nữ ca sĩ chia sẻ việc bị biến chứng sau các cuộcphẫu thuật thẩm mỹvà những rắc rối gặp phải trong cuộc sống.

“Sụn trên tai tôi đã biến mất sau mấy cuộc trùng tu nhan sắc, bây giờ tôi chẳng có cách nào đeo khẩu trang. Mỗi lần đeo là đều rơi xuống, thật bất lực”, Chae Ri-na đau khổ nói trên sóng radio.

Chae Ri-na không thể đeo khẩu trang như người bình thường vì bị mất phần sụn ở tai.

Trước đây, Chae Ri-na thường xuyên lấy sụn ở trên tai để nâng sống mũi. Hiện tại, cô đã lấy sụn ra khỏi mũi trở về nhan sắc trước lúc phẫu thuật. Tuy nhiên, các bác sĩ không có cách nào đưa sụn trở lại tai như cũ. Vì thế, nữ ca sĩ không có cách nào đeo khẩu trang như người bình thường.

Ngay sau khi Chae Ri-na tiết lộ về tình trạng của mình, trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã động viên tinh thần nữ nghệ sĩ. Không ít người còn cho biết họ đồng cảm vớingười đẹpxứ Hàn do cũng gặp phải rắc rối tương tự vì không hiểu hết tác dụng phụ của việc lấy sụn ở tai.

Nữ ca sĩ 42 gặp tác dụng phụ sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Chae Ri-na sinh năm 1978, là ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn ở thập niên 1990. Cô ra mắt công chúng vào năm 1995. Khi đó, cô là thành viên của nhómnhạcnam nữ theo phong cách hip hop kết hợp dance-pop – Roo’ra. Cô cũng từng là một mẫu của nhóm nhạc Diva (1997) và Girl Friends (2006).

Angela Baby và những lần gây tranh cãi vì cố chứng minh nhan sắc tự nhiên: Nhìn màn nắn mũi mà choáng!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*