Nữ ca sĩ gây sốc khi công khai đến cửa hàng bán đồ chơi người lớn, vừa xem xét bình phẩm, vừa tậu mang về – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hành động bạo dạn của cô nàng khiến hâm mộ khá bất ngờ và tò mò.

Trong một clip trên kênh YouTube của mình, thành viênEllincủa Crayon Pop đã cho người hâm mộ thấy chuyến đi đến cửa hàng bán “đồ chơi tình dục” trong khu phố của cô nàng. Nữ idol đã tìm hiểu về các sản phẩm khác nhau được sử dụng khi quan hệ “giường chiếu”.

Cô ấy nói rằng mình đến đó để tiết lộ điều mà nhiều người tò mò: có những gì trong một cửa hàng tình dục? Ellin nói rằng, thời hiện tại không giống như thời xưa, mọi người không còn xấu hổ khi đi vào một cửa hàng nhạy cảm như này.

Với sự giúp đỡ của người quản lý cửa hàng khi mô tả từng mặt hàng được sử dụng để làm gì, cô đã bắt đầu chuyến tham quan của mình. Nhân đây, nữ thần tượng cũng tiết lộ nội thất bên trong cửa hàng không như cô mong đợi: “Nó khá đẹp và trông gần giống như một cửa hàng bán đồ trang điểm”.

Chuyển sang máy rung, Ellin mô tả nó như… một “người bạn tuyệt vời”.

Di chuyển lên tầng hai của cửa hàng, Ellin xem xét các công cụ khác nhau. Gần kết thúc chuyến tham quan, Ellin được đưa đến khu vực có các công cụ dành cho nam giới để “giải khuây”.

Khi kết thúc, Ellin tiết lộ rằng cô đã tiêu 500.000 yên (420 USD) vào ngày hôm đó tại cửa hàng. Nhiều người hâm mộ đã yêu cầu trong phần bình luận hãy tải lên mộtvideomới cho thấy những gì cô ấy đã mua từ cửa hàng vào ngày hôm đó.

Sốc: Mẹ Kim Kardashian 70 tuổi được con gái tặng “đồ chơi người lớn”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*