Nữ ca sĩ của nhóm nhạc huyền thoại Wonder Girls tung bộ ảnh cưới lãng mạn như cổ tích – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ idol kỳ cựu sắp chính thức lênxehoa về nhà chồng!

Vào hôm nay ngày 1 tháng 7, Hyerim đã đăng một lá thư viết tay cùng với những bức ảnh cưới thông qua cơ quan truyền thôngxã hộichính thức của cô rrr Entertainment. Đầu năm nay, Hyerim tiết lộ rằng cô đã hẹn hò với vận động viên taekwondo Shin Min Chul từ năm 2013. Hiện tại, cặp đôi đã xuất hiện trên chương trình MBC “Don’t Be Jealous”.

Trong bức thư chân thành của mình, Hyerim chia sẻ rằng, cô muốn chính thức bày tỏ lòng biết ơn của mình đến những người đã ủng hộ mình. Nữ ca sĩ đã viết:“Rất nhiều bạn có thể đã biết, tôi rất hào hứng chia sẻ với các bạn rằng tôi đã gặp được tình yêucủa đời mình và sẽ kết hôn vào ngày 5 tháng 7.”

Mặc dù bày tỏ sự thận trọng về việc kết hôn giữa thời điểm khó khăn vì những lo ngại xung quanh COVID-19, cô nàng vẫn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ và chia sẻ quyết tâm của cô để tiếp tục thể hiện những khía cạnh khác nhau của bản thân như một nghệ sĩ giải trí. Cô kết thúc bức thư bằng cách chia sẻ, cảm ơn một lần nữa với tất cả những ai luônyêumến.

Hyerim tham gia với tư cách là thành viên củaWonder Girlsnăm 2010. Sau khi hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment kết thúc vào tháng 1 Hyerim đã gia nhập công ty mới của Yubin, công ty rrr Entertainment.

Xin chúc mừngHyerimvà Shin Min Chul!

‘Em út’ Sohee sẽ kết hôn, Wonder Girls và Park Jin Young sốc: Knet nói gì?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*