NTK Jang Jang qua đời ở tuổi 32 sau một thời gian ngắn nằm viện – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

NhiềusaoViệt bàng hoàng khi nghe tinNTK Jang Jangqua đời.

Mới đây, một người thân thiết đã thông báo tin buồn NTK Jang Jang đã qua đời khiến nhiều người bất ngờ. StylistTravis Nguyễn cũng sốc khi hay tin: “Không thể tin được anh ơi. Mới hôm nào a đi event luôn luôn cười cười nói với em mà giờ anh đã đi rồi. Rip anh”. Ngoài ra, nhiều sao Việt như Đỗ Mạnh Cường, Trà Ngọc Hằng, Hoa hậu Thu Hoài… cũng chia buồn khi nghe tin NTK Jang Jang qua đời.

NTK Jang Jang qua đời sau một thời gian ngắn chiến đấu với bệnh tật.

Nhiều sao Việt chia buồn khi nghe tin NTK Jang Jang qua đời

Được biết vài tháng trở lại đây, NTK Jang Jang liên tục than thở về việc bị bệnh, sức khỏe yếu. Vào 19/5, anh chia sẻ:“Vừa trải qua cơn bạo bệnh. Tối thì nằm rên la, sáng thì nằm sốt nóng lạnh, 1tuần nay rồi, chưa bao giờ cảm giác có sức khỏe quý giá đến dường nào. May là ơn trên các vị phật đã phù hộ cho con được được qua kiếp nạn này. Con cảm ơn!”.

Khi được nhiều người hỏi thăm sức khỏe, anh cho biết: “Cảm ơn tất cả cô chú anh chị em và bạn bè đã hỏi thăm và quan tâm tớisức khỏeem! Em vẫn đang và sẽ chiến đấu với bệnh trong khoảng thời gian tới…! Cám ơn mọi người 1 lần nữa rất nhiều và mong mọi người có thật nhiều sức khỏe“. Đến ngày 3/6, NTK Jang Jang chia sẻ về việc mình phải nhập viện cấp cứu khiến nhiều người lo lắng.

Những chia sẻ của NTK Jang Jang về bệnh tật.

NTK Jang Jang từng làm việc với nhiều sao Việt như Trấn Thành, Sơn Ngọc Minh, Jolie Nguyễn…

Ảnh hậu trường Thuỳ Anh và Huyền Lizzie trong ‘Tình yêu và tham vọng’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*