NSƯT Tuấn Phương đang phẫu thuật não khẩn cấp – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thông tin NSƯT Tuấn Phương đang phải phẫu thuật não khẩn cấp khiến nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng và không ngừng gửi lời chúc may mắn đến anh.

Cụ thể, ca sĩ Nguyễn Bách chia sẻ trên trang cá nhân rằng NSƯT Tuấn Phương đang được các bác sĩ thực hiện ca mổ khẩn cấp trong chiều 8/9. “Vậy là chúng ta đã cùng nhau giúp Phương qua cơn thập tử nhất sinh! Nay có thêm một vấn đề nữa (nhẹ hơn lần trước) là Phương sẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật não!”, anh viết.

Cũng trong bài viết này, Nguyễn Bách cho biết chi phí điều trị và hậu phẫu của NSƯTTuấn Phươngkhá tốn kém trong khi đó bố nam nghệ sĩ cho biết số tiền mà mọi người ủng hộ trong đợt trước không còn nhiều.


Hình ảnhNSƯT Tuấn Phươngmới đây (nguồn: ca sĩ Nguyễn Bách)

Do đó anh và ca sĩ Minh Quân kêu gọi ủng hộ NSƯT Tuấn Phương đồng thời bày tỏ nguyện vọng làm một chương trình ca nhạc để ủng hộ tiếp cho người đồng nghiệp đang lâm trọng bệnh. Cũng trên trang cá nhân, ca sĩ Nguyễn Bách thay mặtgia đình Tuấn Phươnggửi lời cảm ơn sâu sắc đối với những tình cảm chân thành mà mọi người dành cho nam nghệ sĩ suốt thời gian qua.

Bài viết củaca sĩ Nguyễn Báchnhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ. Trong phần bình luận nhiều người liên tục gửi lời chúc may mắn đến NSƯT Tuấn Phương.

Được biết một tuần nay, bệnh của NSƯT Tuấn Phươn trở nặng vì tràn dịch màng não. Do đó các bác sĩ phải thực hiện ca mổ để hút dịch, đưa thuốc vào vỏ và thân não.

Hôm 3/8, NSƯT Tuấn Phương được chuyển từ khoa Cấp cứu bệnh viện Xanh Pôn sang bệnh viện Bạch Mai, trước đó anh bị hôn mê do bệnh viêm màng não cấp, sức khỏe ngày càng nguy kịch. Thời điểm đó nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ cũng đã chung tay giúp đỡ nam nghệ sĩ vượt qua gia đoạn hiểm nghèo.


NSƯT Tuấn Phương.

Đến cuối tháng 8, bệnh tình nam nghệ sĩ có chuyển biến tốt. Được biết khi ấy anh đã nhận ra người thân, có thể trò chuyện với bạn bè, gọi điện thoại nói đôi câu với đồng nghiệp, mọi người không khỏi vui mừng.

NSƯT Tuấn Phương (tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Phương) sinh năm 1978 tại Hà Nội và hiện đang công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại, nhờ những cống hiến cho nghệ thuật nên năm 2018, anh được trao danh hiệu NSƯT.

Sức khỏe ca sĩ Tuấn Phương sau nhiều ngày hôn mê sâu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*