NSƯT Trịnh Kim Chi bị khán giả chửi bới, dọa đánh khi vào vai phản diện – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Việc hóa thân xuất sắc vào vai phản diện trên màn ảnh nhỏ đã khiến NSƯTTrịnh Kim Chibị nhiều khán giả chửi bới, thậm chí dọa đánh vì ghét nhân vật, ghét cả diễn viên.

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ nhiều lần bị khán giả nhắn tin chửi bới, dọa đánh khi vào các vai diễn phản diện. ẢNH: FBNV

Sau Luật trời, bộ phim truyền hình Mẹ ghẻphát sóng trên kênh THVL1 tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Trong đó nhân vật bà Tuyết do Trịnh Kim Chi thủ vai đang khiến nhiều người ghét cay ghét đắng vì tính cách ích kỷ, thực dụng của mình. Vốn được biết đến với nhiều vai diễn hiền lành, lần này Trịnh Kim Chi vào vai phản diện khi thể hiện một người mẹ thực dụng, bất chấp thủ đoạn khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trịnh Kim Chi chia sẻ khi nhận vai diễn này, cô muốn phát họa nhân vật theo hướng có chút hài hước, ngây ngô và hành động theo bản năng để dẫn đến nhiều hậu quả, tạo kịch tính cho phim. Á hậu Việt Nam 1992 cho biết cô muốn được đa dạng vai diễn, tính cách nhân vật của mình nên quyết định nhận lời tham gia. Trịnh Kim Chitâm sựkhiphimlên sóng, nhân vật của cô bị nhiều khán giả ghét và chửi nên cũng có chút chạnh lòng. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định khi bị khán giả ghét có nghĩa là cô đã thành công với vai diễn của mình.

Vai diễn bà Tuyết trong phim Mẹ ghẻ của Trịnh Kim Chi đang bị khán giả ghét cay ghét đắng. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

“Trong một bộ phim phải có người này người kia, nhiều nhân vật thì mới ra được bộ phim hấp dẫn. Vai phản diện cũng là đóng góp của mình, nhân vật càng bị người ta ghét thì phim càng hấp dẫn. Là diễn viên, tôi không nề hà vai diễn nào cả vì mình có nhiều cơ hội để thể hiện nhiều tính cách khác nhau. Tôi muốn thay đổi mình để không bị đóng khung trong những vai hiền lành, vai chính diện. Bây giờ đóng vai ác, sau này khi vào vai hiền lành thì khán giả sẽ thấy mình đa dạng, biến hóa được nhân vật của mình. Điều đó sẽ đem đến nhiều thú vị cho khán giả“, Á hậu bày tỏ.

Trịnh Kim Chi tiết lộ, trước đây mình cũng từng tham gia một vài phim với vai diễn phản diện khiến nhiều khán giả ghét lây. Vì bức xúc trước nhân vật của cô, nhiều người vào nhắn tin chửi mắng, thậm chí cả dọa đánh. Nữ diễn viên cho biết cô không quá bận tâm trước những khán giả quá khích này. Cô nói: “Nhiều người khi xem phim họ không kiểm soát được cảm xúc của mình, họ buông ra nhiều lời chửi mắng, thóa mạ nhưng tôi cũng cho qua. Mình không nên để ý quá nhiều vào những chuyện đó. Số lượng người ghét mình vì vai diễn cũng không đáng bao nhiêu nên tôi cũng không quan tâm nhiều. Đã vào nghề thì phải chấp nhận những chuyện đó. Tôi từng bị chửi như vậy nhiều nên cũng đã quen rồi”.

Nhắc đến sân khấu kịch của riêng mình, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết khó khăn nhất là để lôi kéo khán giả đến xem. ẢNH: FBNV

Từ câu chuyện của mình, Trịnh Kim Chi cũng dành lời khuyên cho đàn em mới vào nghề. Cô chia sẻ khi đã là diễn viên thì buộc phải chấp nhận những chuyện bị khán giả chửi hay ghét vì vai diễn. Theo diễn viên Hoán nhân tâm, nếu đã dấn thân vào nghề diễn thì mỗi người đều phải biết cách tự làm mới bản thân, thay đổi từng nhân vật và thử sức với nhiều tính cách khác nhau. Ngoài ra, đã là diễn viên là phải biết vượt qua mặc cảm khi bị khán giả chê bai hay thậm chí bị ghét.

Sau dịch Covid-19, bà chủ sân khấu kịch Q.6 đang gấp rút cùng học trò tập các vở diễn để phục vụ khán giả. Trịnh Kim Chi tâm sự, tình hình sân khấu vẫn đang gặp nhiều khó khăn, chỉ hoạt động ở mức tạm ổn vì khán giả còn e ngại và dè chừng vì dịch. Để cải thiện tình hình, nữ nghệ sĩ có chính sách giảm giá vé, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng dịch để mong kéo khán giả đến xem. Hiện tại bên cạnh việc quản lý sân khấu, NSƯT Trịnh Kim Chi còn thực hiện và biên tập cho các show diễn, phát triển kênh YouTube khi đầu tư làm web-drama, các chương trình talkshow với nghệ sĩ… Nữ nghệ sĩ bộc bạch, vì dịch tạm lắng nên cô tranh thủ làm nhiều dự án để tạo điều kiện cho học trò của mình có việc làm, có thêm thu nhập và đặc biệt là giữ sân khấu sáng đèn.

Trịnh Kim Chi thu hoạch rau quả trong biệt thự

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*