NSND Lý Huỳnh đã về nơi an nghỉ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong giây phút cuối cùng đưa tiễn NSNDLý Huỳnhvề nơi an nghỉ, Lý Hùng khóc và gọi cha. Diễn viênLý Hươngcũng ngã quỵ trước nỗi đau quá lớn.

Khoảng 12h ngày 24/10, đoàn đưa tangNSND Lý Huỳnh có mặt tại nghĩa trang Phúc An Viên (quận 9, TP.HCM). Trước đó, theo mong muốn của người nhà, xe tang chạy qua nhà của cố đạo diễn tại quận Tân Bình. Đông đảo người dân đứng đợi tại nghĩa trang Phúc An Viên để theo dõi lễ an táng. Cô Lê Thị Hoài Nam (43 tuổi) mang theo tấm ảnh của đạo diễn Tây Sơn hào kiệt lúc trẻ và tâm sự: “Tôi hâm mộ chú lắm. Khi tôi 20 tuổi, chú là thần tượng. Khi biết tin NSND Lý Huỳnh ra đi, tôi vô cùng thương tiếc. Mong chú an nghỉ”.

Lễ an táng của cố nghệ sĩ được diễn ra theo nghi thức đạo Công giáo. Sinh thời, NSND Lý Huỳnh được đồng nghiệp, khán giả yêu mến vì sự tâm huyết, yêu nghề và những cống hiến to lớn đối với điện ảnh nước nhà. Theo chia sẻ của nghệ sĩ Phú Quý, đạo diễn là người hiền lành, giản dị và mẫu mực.

Bà Đoàn Thị Nguyên – vợ NSND Lý Huỳnh – được người thân dìu đỡ. Những ngày qua, sức khỏe bà yếu, được bác sĩ chăm sóc tại nhà. Chiều 23/10, bà mới có mặt tại tang lễ của chồng. Lý Hương, Lý Hùng cho biết hiện tại, họ lo lắng nhất cho mẹ. “Tôi không dám khóc vì sợ ảnh hưởng tới mẹ. Bà quá đau đớn, suy sụp trước sự ra đi của người bạn đời, gắn bó 60 năm qua” , Lý Hương chia sẻ với Zing.

Người thân, nghệ sĩ xếp hàng, lần lượt vào viếng NSND Lý Huỳnh lần cuối.

Trước linh cữu NSND Lý Huỳnh, tài tử Lý Hùng không nén nổi xúc động. Anh bật khóc và thốt lên “Cha ơi…”. Những ngày cuối, nam diễn viên nén nỗi đau để cùng anh chị lo liệu lễ tang cha. Đối với Lý Hùng, cha là người quan trọng nhất trong cuộc đời. “Tôi may mắn được là con của cha, cha cho tôi cơ hội tập võ, cơ hội đóng phim. Không có cha thì cũng không có tôi của hôm nay“, anh tâm sự.

Các con, cháu trong gia đình bần thần, lặng người trước di ảnh của đạo diễn Lý Huỳnh. Kể từ nay, bên cạnh họ không còn hình dáng của người ông hiền lành, người cha mẫu mực.

Người nhà khóc nghẹn trong giây phút cuối cùng, tiễn biệt đạo diễn Tây Sơn hào kiệt về nơi an nghỉ.

Lý Hùng, Lý Sơn khóc khi tiễn biệt NSND Lý Huỳnh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*