NSND Lê Khanh công khai nhắc chuyện bố ruột 84 tuổi có bạn gái, bày tỏ thái độ bất ngờ dành cho người tình của cha – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thái độ củaNSND Lê Khanhgây bất ngờ khi nhắc về người tình của cha ruột mình.

Trong tập 11 chương trình Chị Em Chúng Mình, giữa lúc các nữ nghệ sĩ bàn về chuyện người già có nên yêu đương hay không, NSND Lê Khanh đã gây chú ý khi đề cập tới bạn gái của cha ruột.

Theo đó, NSND Lê Khanh lần đầu hé lộ chuyện ly dị của cha mẹ. Trong đó, cô còn gửi lời cảm ơn tới bạn gái của cha. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Bố mẹ tôi đã li dị từ lâu, nhưng cứ bảo vì con cái nên không ai chịu đi bước nữa. Bố tôi đã từng là một nghệ sĩ vừađẹptrai, vừa rất nổi tiếng, khiến nhiều cô gái ngưỡng mộ, muốn chăm sóc, nhưng ông không chịu lấy ai”.

NSND Lê Khanh gửi gắm: “Bây giờ, bố tôi đã 84 tuổi, không còn ánh hào quang, vẻ đẹp của người nghệ sĩ ở thời đỉnh cao nữa. Nhưng may mắn và xúc động vô cùng khi bố tôi có một người bạn gáivẫn miệt mài chăm nom ông, luôn mặt đúng lúc. Tôi rất cảm ơn người bạn gái của bố tôi khi ông không còn cường tráng, phong độ như xưa nữa nhưng vẫn ở bên ông. Tất cả những gì đẹp nhất về bố tôi vẫn còn nguyên trong mắt cô ấy”.

NSND Lê Khanh kể chuyện người tình của cha

“Những lúc đi xa, tôi rất yên tâm về bố khi được người bạn gái ấy chăm sóc tận tình.Vì vậy, tôi thấy rằng, những người con cháu như tôi phải cảm thấy hãnh diện, có phước khi cha mẹ mình ở tuổi không còntrẻnhư xưa nhưng vẫn có những người bạn già ở cùng họ, đi cùng họ, chấp nhận mọi tật xấu của họ”, nữ nghệ sĩ trải lòng.

NSND Lê Khanh và bố ruột

Được biết, NSND Lê Khanh cùng gia đình rất mừng khi bố tìm được một người tri kỷ. Dù đã về tuổi xế chiều, không còn là chàng trai phong độ hào hoa thời xưa nhưng người bạn tri kỷ đó vẫn luôn bên cạnh, chăm sóc cho ông bất cứ khi nào.

NSND Lê Khanh

Con người NSND Lê Khanh ở tuổi U60 và phía sau hình ảnh truyền thống

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*