Noo Phước Thịnh lần đầu nhắc đến mối bất hòa với Đông Nhi – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong đêmnhạcriêng, Noo Phước Thịnh thừa nhận anh và Đông Nhi từng xảy ra hiểu lầm dẫn đến rạn nứt tình bạn.

Tối 13/9, Noo Phước Thịnh tổ chức đêm nhạc Noo’s Chill Night. Đây là dự án âm nhạc lớn trong năm 2020 của anh. Theo thông tin từ nam ca sĩ, Noo’s Chill Night sẽ được tổ chức mỗi tháng và có nhiều chủ đề. Đêm nhạc tháng 9 được tổ chức với chủ đề “Thương”.

Đồng hành cùng Noo Phước Thịnh là diễn viên Dustin Phúc Nguyễn. Anh đảm nhận vai trò MC của đêm nhạc, cùng nam ca sĩ Em đã thương người ta hơn anh chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm đã xảy ra trong cuộc đời. Trên trang fanpage của Noo Phước Thịnh, người hâm mộ khen Dustin Phúc Nguyễncó giọng nói truyền cảm.

Với chủ đề “Thương”, Noo Phước Thịnh thể hiện các ca khúc Thương em là điều anh không thể ngờ, Em đã thương người ta hơn anh, Thương mấy cũng là người dưng, Vô cùng (Vì anh thương em) , liên khúc Giá như – Giã từ trong cơn mưa. Tất cả bài hát đều được phối lại, kết hợp thêm âm thanh saxophone mang lại âm hưởng jazz nhẹ nhàng, lãng mạn.

Không chỉ hát, Noo Phước Thịnh còn chia sẻ thêm về trải nghiệm tuổi 30 của anh. Nam ca sĩ nói: “Tuổi 30 đem đến cho tôi diện mạo mới, diện mạo của một người không còn chỗ để chứa thêm vết thương”. Giọng ca sinh năm 1988 cho rằng đó là năm anh gặp nhiều tổn thương và khó khăn, đến mức “lên bờ xuống ruộng”.

Đông Nhi là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc Noo’s Chill Night. Nữ ca sĩ góp mặt với tư cách một trong những người bạn thân nhất của Noo Phước Thịnh. Khi trò chuyện cùng MC Dustin Phúc Nguyễn, Đông Nhi tiết lộ cô và Noo Phước Thịnh vừa kết bạn trên mạngxã hộichỉ vài ngày.

Theo giọng ca Bad Boy, hai người là bạn thân nhiều năm nhưng ít tương tác trên mạng xã hội. Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cũng lần đầu thừa nhận hai người từng xảy ra rạn nứt trong tình bạn. Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Trong quá khứ, thực sự chúng tôi đã có rạn nứt. Chúng tôi là người lớn, đều trưởng thành hết rồi. Vậy nên, khi ngồi lại để nhìn nhận vấn đề, tôi và Đông Nhi thấy mọi thứ không đủ lớn để chúng tôi có thể rạn nứt một tình bạn đẹp đến vậy”.

Nối lại tình bạn sau rạn nứt, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi khẳng định hai người vẫn là những người bạn gắn bó nhất. Nam ca sĩ cho biết khi Đông Nhi sinh con, nhóm Gia đình văn hóa (nhóm bạn thân của hai người) sẽ trực ở ngoài, cầm bảng cổ vũ. Sau phần trò chuyện, hai ca sĩ thể hiện liên khúc Nếu – Xa em.

Sự xuất hiện của Đông Nhi khiến khán giả thích thú. Người hâm mộ dành nhiều lời khen cho sắc vóc giai đoạn cuối thai kỳ của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, không ít người tỏ ra lo lắng khi thấy cô sử dụng giày cao gót. Trước đó, Đông Nhi cũng nhận ý kiến trái chiều vì đi giày cao, nhảy vũ đạo mạnh khi mang bầu.

Lâu rồi mới thấy Đông Nhi – Noo Phước Thịnh tình cảm thế này, gương mặt xinh đẹp hơn cả thời con gái của bà bầu lại gây chú ý

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*