NÓNG: Bà Tư trùm sòng bạc thừa nhận có con trai bí mật, tiết lộ lý do gần 30 năm không tiết lộ thông tin quý tử – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vậy là cuối cùng tấm màn về cậu con trai bí ẩn nhà trùm sòng bạc Hà Hồng Sân đã được tiết lộ.

Từ khoá hot nhất Weibo và gây chấn động châu Á thời điểm hiện tại chính là “Hà Du Bang” – cậu quý tử nhà trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân. Cuối cùng, sao bao thuyết âm mưu suốt hàng chục năm qua, giờ đây, bà Tư Lương An Kỳ đã chính thức công khai danh phận cậu con trai bí ẩn mà báo chí từng đồn thổi đây là Hà Du Giai – “lá bài sinh tử” giành quyền tài sản sau khi ôngHà Hồng Sânqua đời.

Cụ thể ngày hôm nay, tờ cáo phó của nhà họ Hà bất ngờ được chia sẻ. Trong danh sách vợ và con trai, con gái của ông Hà, cái tên Hà Du Bang bất ngờ xuất hiện. Điều đáng nói, công chúng hiện đang “soi” ra rằng Hà Du Bang dường như có xuất hiện bên Hà Du Hanh trong chuyếndu lịchhạng sang, dấy lên nghi vấn Du Bang là anh em sinh đôi với Du Hanh.

Tên củaHà Du Giaibất ngờ xuất hiện trong cáo phó

Hình ảnh được cho là Hà Du Giai

Cuối cùng, cách đây ít giờ đồng hồ, bà Tư Lương An Kỳ đã liên lạc với trang Sina trả lời độc quyền và tuyên bố, Hà Du Bang chính là con trai của bà và ông Hà Hồng Sân, là trưởng tử thuộc gia đình bà – tức là anh trai của Hà Du Hanh. Nói về lý do giấu kín cậu con trai, bà Tư chia sẻ, vì lý do sức khoẻ của Du Bang, muốn con có một môi trường an toàn để trưởng thành mà ông Hà Hồng Sân cùng bà Tư quyết định không chia sẻ thông tin về Du Bang ra bên ngoài. Tuy nhiên, vì ông Hà qua đời, tên tuổi đầy đủ của Hà Du Bang mới lần đầu lộ diện.

Suốt gần 30 năm qua, cái tên Hà Du Bang mới lần đầu lộ diện

Theo nguồn tin thân cận, Hà Du Bang năm nay 28 tuổi. Vì quyết định của hai vợ chồng, bà Tư mong muốn truyền thông và người hâm mộ không nên dành nhiều sự quan tâm thái quá tới Hà Du Bang để tránh áp lực. Sự xuất hiện của Hà Du Bang không phải là điều bí mật với gia đình và bạn bè thân thiết, từ nhỏ tới lớn Du Bang cũng như bao đứatrẻkhác, luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc của cả gia tộc, từ trước đến nay cùng Du Bang đi du lịch, tổ chức tiệc sinh nhật, cho con trai một cuộc sống vui vẻ tràn đầyyêuthương. Bà Tư chia sẻ thuở sinh thời, ông Hà rất yêu thương và chăm lo cho Du Bang.

Cuối bức tâm thư gửi cho Sina, bà Tư Lương An Kỳ nhấn mạnh: “Cuộc đời của Du Bang đã được định sẵn là phải được bảo vệ, không thể bị quấy rầy. Chúng tôi biết rằng cuộc đờixã hộingoài kia cần những câu chuyện, nhưng mọi chuyện cần phải có thiện ý, thấu hiểu, cùng yêu thương và bảo vệ lẫn nhau. Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng chúng tôi nói về vấn đề này với công chúng, hy vọng mọi người thông cảm. Cám ơn mọi người”.

Thuyết âm mưu “căng đét”: Trùm sòng bạc còn 1 con trai thân thế bí mật, là “chiêu bài” sống còn giành tài sản của bà Tư?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*