Nổi tiếng lạnh lùng mỗi khi đứng gần phụ nữ nhưng Vương Nhất Bác lại có cách đối xử đặc biệt với Triệu Lệ Dĩnh – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bảo saoTriệu Lệ Dĩnhcũng thường xuyên thể hiện hành động ưu ái đàn em.

Trên các diễn đàn mạngxã hộihiện đang thi nhau lan truyền những bức hình hiếm có củaTriệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Báctrong đêm bế mạc lễ trao giải Kim Ưng 2020 ngày 18/10 vừa qua.

Trong đó, đặc biệt nhất chính là khoảnh khắc khi cả hai bước lên sân khấu nhận giải Nam/nữ diễn viên đượcyêuthích nhất tại Kim Ưng năm nay. Ở khoảnh khắc lên sân khấu, Vương Nhất Bác đi trước nhưng vẫn ngoái đầu lại để đảm bảo an toàn cho Triệu Lệ Dĩnh khi cô bước chân lên cầu thang.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng so sánh hình ảnh này với khoảnh khắc tương tự trong đêm Tinh Quang Đại Thưởng năm ngoái. Tại đêm Tinh Quang Đại Thưởng năm 2019, Vương Nhất Bác cũng có hành động tương tự với đàn chị.

Có vẻ như sau khi hợp tác trong “Hữu Phỉ”, mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác rất tốt. Bằng chứng là việc trong đêm bế mạc lễ trao giải Kim Ưng vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh đã chủ động giới thiệuVương Nhất Báccho các nhà sản xuấtphimcũng như các tiền bối trong ngành.

Triệu Lệ Dĩnh giới thiệu Vương Nhất Bác với các nhà sản xuất phim.

No.1 hot search Weibo: Triệu Lệ Dĩnh đích thực là đàn chị số 1 Cbiz khi liên tục làm điều này cho Vương Nhất Bác

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*