Nổi nhất thảm đỏ HHVN 2020 là Lệ Quyên: phụ nữ đúng là đẹp nhất khi không thuộc về ai – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hậu ly hôn, Lệ Quyên càng ngày càng trổ sắc và lần này, cô thực sự đã lấn át nhiều đàn em trẻ tuổi khác.

Thảm đỏ chung kết HHVN 2020 quả thực khiến người ta phải shock nặng với loạt makeup fail không tưởng của sao Việt. Người contour hơi lố, người bóng dầu quá đà, người lại chọn tông màu chưa sang.

Và lạc giữa một rừng các đàn em đang xuống phong độ ấy, Lệ Quyên lại xuất hiện như bà hoàng với makeup look chuẩn đét. Cô khéo léo chọn phấn phủ, kem nền có độ lì vừa phải để mặt không cứng và không bóng loá trước đèn flash. Son màu đỏ thuần cũng cực kỳ ăn rơ với makeup mắt phía trên. Style tóc cũng ăn nhập không lệch nhịp.

Bộ đồ tuy chưa đạt điểm 100 nhưng vẫn toát ra cái chất rất “Lệ Quyên”. Xa cuộc sống hôn nhân, tự do bên “tình trẻ tin đồn” hoá ra lại là liều thuốc khiến visual, phong cách của cô lên một tầm cao mới. Sẽ không ngoa nếu nói Lệ Quyên là người có style ổn định nhất thảm đỏ chung kết HHVN đâu.

Đây không phải là lần đầu cô toả sáng hậu ly hôn mà trước đó, Lệ Quyên cũng đã có màn F5 ngoại hình khá ổn áp rồi. Thì ra, “phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai” là có thật.

Bạt ngàn váy xấu, makeup dở trên thảm đỏ HHVN 2020, lâu không dự event lớn nên người đẹp Việt quên hết kĩ năng rồi? Sao Việt hôm nay đồng lòng thế không biết, người người rủ nhau lên đồ và makeup dở có chết không! Minh Triệu hàng ngày rất cool, lên đồ rất hay nhưng không hiểu sao hôm nay lại mặc sến kinh thiên động địa. Kỳ Duyên thì chọn đồ đỡ hơn “bạn thân” nhưng kiểu tóc lại dễ gây hiểu lầm rằng cô…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*