Nỗi lo tóc rụng của các mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Áp lực công việc, chế độ ăn kiêng … cùng hàng loạt lý do khác khiến tóc Dương Mịch , Trịnh Sảng, Địch Lệ Nhiệt Ba… rụng khá nhiều.

Xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, Dương Mịch nhiều lần để lộ khuyết điểm về tóc, đặc biệt với kiểu tóc rẽ ngôi và chải ngược đằng sau, lộ nhiều phần da đầu và trán của bà mẹ một con.

Để hạn chế những khoảnh khắc không đẹp khi lên hình, nữ diễn viên thường lựa chọn kiểu tóc Teddy nhuộm màu, uốn xoăn phồng.

Khác với vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ hiện tại, Trịnh Sảng từng phải đối diện với căn bệnh rụng tóc đến mức hói một bên đầu.

Phần tóc thưa, gãy rụng của nữ diễn viên là do cơ thể thiếu chất dinh dưỡng

Côn Lăng, vợ ca sĩ Châu Kiệt Luân gặp nhiều rắc rối do phần tóc rụng quá nhanh để lộ phần trán trơ trọi sau 2 lần sinh nở.

“Mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba cũng khiến fan lo lắng về tình trạng tóc thưa, nhất là ở phần trán.

Người đẹp thường khéo léo chọn những kiểu tóc xoăn phồng, sáng màu vừa tạo cảm giác dễ thường vừa che đậy nhược điểm của tóc.

Nữ diễn viên 9x Quan Hiểu Đồng từng chia sẻ cô khá lo lắng về tình trạng tóc rụng. Không chỉ lộ một mảng da đầu lớn, phía trước đường chân tóc của cô cũng ngày càng cao, phải dựa vào kỹ thuật giúp tóc dày hơn mỗi khi lên hình.

Chung Thu Hương

Theo phunuonline.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*