No.1 hot search Weibo: Triệu Lệ Dĩnh đích thực là đàn chị số 1 Cbiz khi liên tục làm điều này cho Vương Nhất Bác – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hành động củaTriệu Lệ Dĩnhdành choVương Nhất Báckhiến người hâm mộ thích thú.

Sau đêm bế mạc lễ trao giải Kim Ưng 2020 diễn ra vào ngày 18/10 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đã lập tức lên Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạngxã hộiWeibo.

Cụ thể, từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất chính là khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh giới thiệu Vương Nhất Bác với các tiền bối trong ngành. Hiện tại, từ khóa này đã có tới 2.67 triệu lượt tìm kiếm trên Weibo.

Triệu Lệ Dĩnh giới thiệu Vương Nhất Bác với các tiền bối leo Top hot search trên Weibo.

Khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh giới thiệu Vương Nhất Bác với các tiền bối trong nghề.

Hậu bế mạc lễ trao giải Kim Ưng tối qua (18/10), Triệu Lệ Dĩnh đã đích thân đưa Vương Nhất Bác tới giới thiệu với nhà sản xuất của bộ phim “Ngoại Giao Phong Vân” Triệu Y Phương. Tiếp đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng giới thiệu Vương Nhất Bác với tiền bối Nhậm Đạt Hoa – người vừa lên ngôi Thị đế Kim Ưng.

Triệu Lệ Dĩnh giới thiệu Vương Nhất Bác với Thị đế Kim Ưng Nhậm Đạt Hoa.

Vương Nhất Bác đứng ở bên cạnh vẫn luôn sợ giẫm phải váy của Triệu Lệ Dĩnh nên rất cẩn thận. Khi được Triệu Lệ Dĩnh giới thiệu với tiền bối thì rất hồi hộp, tai cũng hơi đỏ lên, giống như một cậu em trai ngoan ngoãn.

Đã kết hôn sinh con, Triệu Lệ Dĩnh vẫn muốn giở chiêu trò ghép đôi với Vương Nhất Bác để “hạ bệ” Dương Mịch?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*