Nịnh vợ như Cường Đô La: Không tiếc lời khen Đàm Thu Trang nhưng hóa ra tất cả chỉ vì âm mưu tậu siêu xe? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Độ nịnh vợ của Cường Đô La tiếp tục làm khán giả không ngừng thích thú.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt. Sau khi về chung một nhà và xác nhận chuyện có con, cả hai vẫn giữ trọn độ ngọt ngào, lãng mạn như vợ chồng son, thường xuyên đidu lịchvà dành tặng cho nhau những món quà có giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần. Bằng chứng là mới đây, Cường Đô La đã khiến dân tình thích thú trước màn tương tác cực ngọt với vợ trên mạng xã hội.

Cụ thể, khi thấy bà xã đăng hình chụp cùng Diệp Lâm Anh để chúc mừng sinh nhật, anh lập tức vào bình luận khen ngợi: “Vợ yêu của chồng xinh thật đấy”. Tuy nhiên, người bạn của đại gia phố núi tỏ ra nghi ngờ những lời nóiyêuthương trên đều có mục đích là để mua siêu xe. Bị đoán trúng “tim đen”, Cường Đô La cũng nhanh chóng thừa nhận đang năn nỉ bà xã để “tậu” thêm vài “chiến mã”. Hiểu chồng hơn ai hết, thế nênĐàm Thu Trang không quan tâm nhiều đến những lời nói ngôn tình mà chốt hạ luôn: “Ôi thôi…, chồng lại muốn xin mua gì nữa á?”. Không ít ý kiến cho rằng, nam doanh nhân phố núi quả là hạnh phúc khi có bà xã luôn hiểu ý và yêu thương chồng hết mực.

Cường Đô La trổ tài nịnh vợ cực ngọt, hóa ra chỉ để vòi vĩnh tiền mua siêu xe.

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng từng mua tặng Cường Đô La chiếcsiêu xecó giá trị không hề nhỏ.

Có thể nói, từ khi yêu đến lúc về chung nhà, Cường Đô La chưa bao giờ khiến dân tình thôi ghen tị với cuộc sống hạnh phúc bên cạnh Đàm Thu Trang.

Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc Cường Đô La chăm con gái mới sinh, muốn tan chảy vì ánh mắt quá đỗi âu yếm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*