Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi tự tử nhưng không chết – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Lúc đó, tôi nhiệt huyết lắm và rất tin vào người đàn ông mình yêu, nên đã quyết định dại dột là uống thuốc ngủ tự tử” – Ninh DươngLan Ngọctiết lộ.

Tại tập 3 chương trình Chị em chúng mình tuần này, các nữ nghệ sĩ tham gia phải bàn luận về chủ đề “điên cuồng trong tình yêu”.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Đó là lần tôi điên nhất vì tình yêu”

Là người chị cả lớn tuổi nhất, NSND Lê Khanh hỏi các đàn em: “Ở đây đã có ai trải qua cảm giác điên cuồng trongtình yêuchưa?”.

Hari Won không ngần ngại khẳng định: “Tôi đã nhiều lần phải điên trong tìnhyêurồi”.

Hương Giang cũng nói: “Điên trong tình yêu thì nhiều lắm, tôi điên nhiều rồi”.

RiêngNinh Dương Lan Ngọckhông những điên mà còn hành động vô cùng dại dột, khiến bản thân cô phải hối hận đến tận bây giờ. Cô tiết lộ:

Tôi thì điên đến khủng khiếp. Hồi còn nhỏ, tôi có yêu một người bạn trai. Bạn trai của tôi hồi đó rất mê đi chơi. Có lần anh ấy đi chơi biền biệt tới mất tích, gia đình tìm mãi không thấy mới gọi điện cho tôi, nhờ tôi phải bằng mọi cách tìm và gặp được anh ấy.

Tôi tìm mãi không ra anh ấy, nên nghĩ ra một cách mạo hiểm. Tôi biết người yêu rất thương và lo lắng cho mình nên mới đưa tin rằng tôi uống thuốc tự tử.

Tôi tìm đến đúng chỗ người yêu hay chơi để gọi mà anh ấy không chịu ra, nên mới định uống thuốc tự tử. Nhưng tôi cứ đứng đó mãi để suy nghĩ xem có nên uống hay không.

Nếu tôi uống thuốc tự tử là tôi ngu, nhưng không uống thì anh ấy nhất định không ra. Lúc đó, tôi nhiệt huyết lắm và rất tin vào người đàn ông mình yêu, nên đã quyết định dại dột là uống thuốc ngủ tự tử.

Rất may, lúc đi mua thuốc, tôi đã hỏi kỹ người bán là thuốc này nếu uống quá liều thì có chết không, người ta bảo không chết, chỉ vật vã thôi. Bởi vậy nên tôi tự tử nhưng không chết.

Tuy nhiên, vì tác dụng của thuốc nên tôi vật vã, mê man, nôn mửa suốt hai ngày trời. Sau đó, tôi chợt nhận thấy mình quá ngu, quá điên, lỡ tôi có mệnh hệ gì thì không biết sẽ như thế nào.

Tôi suy nghĩ về gia đình, cha mẹ rồi khóc quá trời. Đó là lần tôi điên nhất vì tình yêu, kể từ sau không bao giờ tôi làm vậy nữa“.

Câu chuyện của Ninh Dương Lan Ngọc khiếnNSND Lê Khanhphải thốt lên: “Trời ơi, con gái mình mà như thế này chắc mình cũng chết mất”.

Hương Giang: “Tôi muốn bỏ hết sự nghiệp, không đi làm nữa”

Sau khi nghe xong câu chuyện của Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang cũng dũng cảm kể lại hành động điên cuồng trong tình yêu của mình:

Nghe câu chuyện của Ninh Dương Lan Ngọc xong, tôi thấy mình là người đỡ điên nhất ở đây. Thực ra, tôi là người rất tỉnh táo trong chuyện tình cảm và vô cùng ngại việc để đối phương biết mình yêu người ta nhiều.

Bởi vậy nên tôi luôn kiểm soát cảm xúc của mình. Ấy vậy mà có những thời điểm, tôi gặp một số người đàn ông mà như bị thôi miên vào họ.

Tự dưng lúc đó, tôi muốn bỏ hết sự nghiệp, không đi làm nữa, chỉ ở nhà để học nấu ăn. Anh ấy bảo thích con gái mập, tôi cũng bỏ hết chuyện hình ảnh, ăn quá trời để mập lên.

Tôi thậm chí còn sẵn sàng không làm người nổi tiếng để ở nhà rửa bát, nấu cơm, chăm sóc người đàn ông đó. Tôi chiều anh ấy hết mình, cung phụng mọi thứ, cố gắng trở thành người phụ nữ phù hợp nhất với anh ấy.

Nhưng chính lúc đó, anh ấy lại không hứng thú với tôi nữa. Từ ấy, tôi nhận ra rằng, người ta thích tôi vì khi xưa tôi là chính tôi. Tới lúc tôi đánh mất bản thân để chiều theo sở thích của người ta thì họ lại thấy tôi cũng như bao người con gái khác.

Tôi dần dần tỉnh lại, cân bằng trở lại và thoát ra khỏi sự u mê của mình. Qua đó, thấy, trong tình yêu, không thể nói trước được điều gì. Nếu ai trong tình yêu mà không điên cuồng, không đánh mất bản thân mình một lần tức là chưa biết yêu là gì“.

Ninh Dương Lan Ngọc khóc nghẹn kể về thời gian bị đồn “làm gái” ở tuổi 22

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*