Ninh Dương Lan Ngọc thú nhận đã có bạn trai, khóc nức nở vì sợ mở họp báo không ai tới – #GiaiTriViet

Nhìn Ninh Dương Lan Ngọc khóc thấy thương ghê. Biết mình hát không hay nên sợ mọi người không ủng hộ, không đến buổi họp báo ra mắt MV, sợ gây phiền phức đến báo chí.

Là diễn viên, được nhiều người biết đến qua các vai diễn trên màn ảnh rộng lẫn truyền hình thế nhưng, mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc lại quyết định đầu tư hẳn MV, cho ra mắt sản phẩm âm nhạc, điều này khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì từ trước đến nay, người đẹp luôn được nhiều người đặt cho biệt danh là “thánh phá hit” nên công chúng cũng nghi ngờ lần này liệu có khá khẩm hơn những lần trước hay không?

Trong buổi ra mắt, Lan Ngọc đã bật khóc nức nở, cô bảo rằng cứ sợ họp báo ra mắt MV sẽ không có ai tới dự. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi cực khổ lắm, để được như ngày hôm nay, tôi đã phải trải qua nhiều thứ. Rất may là mọi người hiểu tôi, lo lắng cho tôi. Chúng tôi cực khổ lắm. Đến hôm qua, tôi còn cãi lộn, định hủy họp báo ngày hôm nay. Tôi sợ mời mọi người đến sẽ gây phiền phức cho mọi người. Tôi cảm thấy may mắn rất nhiều khi có được ngày hôm nay. Lúc trước, để mời được mọi người đến họp báo của mình là rất khó, mời mà người ta còn không muốn đến nữa, nên bây giờ tôi tự hào lắm”.

Ninh Dương Lan Ngọc khóc nức nở vì sợ không ai đến họp báo.

Nữ diễn viên không kiềm được nước mắt khi tiết lộ những khó khăn đã trải qua để có được như hôm nay.

Nói về quyết định ra mắt sản phẩm âm nhạc dù không phải ca sĩ, Lan Ngọc tâm sự: “Tôi không muốn làm ca sĩ nhưng tôi vẫn ra MV ‘Gái Già Muốn Lấy Chồng’ như một dấu mốc đánh dấu kỷ niệm 10 năm tôi bước chân vào con đường nghệ thuật cũng như là món quà mà tôi cùng ê-kíp muốn tri ân người hâm mộ đã luôn bên cạnh ủng hộ, động viên trong suốt quãng thời gian vừa qua”.

Lan Ngọc xinh đẹp như công chúa với vòng hoa trên tóc.

Tròn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết có giai đoạn cô từng rơi vào trầm cảm khi mới bước chân vào nghề đã liên tiếp chịu những tin đồn không hay. Trước áp lực đó, nữ diễn viên quyết định buông bỏ tất cả và quay trở lại cuộc sống bình thường trong vòng 4 năm. Tuy nhiên, niềm đam mê với nghiệp diễn xuất vẫn luôn cháy bỏng trong cô và quyết định trở lại nhưng với tâm thế “chậm mà chắc”, phân tích đâu là thế mạnh sở trường, đâu là sở đoản để phát huy thật tốt.

Tại sự kiện, Ninh Dương Lan Ngọc cũng lần đầu tiết lộ đã có bạn trai sau khoảng thời gian bị nghi ngờ hẹn hò với ca sĩ Chi Dân. Tuy nhiên, cô không công khai danh tính của người yêu mà chỉ muốn giữ cho riêng mình.

Lan Ngọc cũng thừa nhận đã có người yêu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*