Ninh Dương Lan Ngọc phát mệt vì đến gái cũng mê mẩn mình: Phải làm sao đây? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khoảnh khắc đùa vui củaLan Ngọcvà Linh Chi đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Vốn từ lâu, Lan Ngọc và người mẫu Linh Chi được biết đến là một cặp chị em thân thiết trong Vbiz. Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Gái già lắm chiêu vừa chia sẻ hình ảnh chụp chung.

Trong ảnh, hai mỹ nhân của Vbiz đều lựa chọn mặc những trang phục đơn giản nhưng vẫn quyến rũ. Đi kèm đó là dòng chú thích cực “đáng yêu”: “Khi rất mệt mỏi vì đến gái cũng mê Ngọc! Anh phải làm sao đây các em”.

Bài đăng của nữ diễn viên 9X nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, Linh Chi chọc lại: “OK anh iu nha! Có em đợi, lo lắng mỗi đêm”.

Đáng chú ý, diễn viên Tiến Luật nhận ra điểm trùng hợp của các cặp đôi chơi chung thường rất giống nhau. Ông xã danh hài Thu Trang viết: “Ủasao y chang vậy?”. Đáp lời, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu cho biết: “Dạ ăn yến ở cùng chỗ á!”khiến fan phải thốt lên mặn ghê!

Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành lời khen ngợi cho 2 nữ nghệ sĩ trong lần “đọ sắc” này. Ai nấy đều cho rằng, Lan Ngọc và Linh Chi nếu đặt lên bàn cân thì “một chín, một mười”. Đồng thời, dành những lời chúc tốt đẹp đến tình bạn thân thiết của cả hai.

Được biết, trước khi trở thành chị em thân thiết, cặp nghệ sĩ Lan Ngọc – Linh Chi từng có khoảng thời gian rất ghen nhau. Mối quan hệ của cả hai trở nên khăng khít hơn sau khi bộ đôi hợp trong dự án phim Găng tay đỏ.

Chia sẻ về người bạn thân thiết, bạn gái Lâm Vinh Hải cho biết: “Mình chỉ có hai người thânyêulà Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc, vậy thôi là đủ rồi, không cần nhiều chỉ cần chân thật”.

Bị mỉa mai khi đòi Ninh Dương Linh Ngọc trả lời bình luận, Linh Chi đáp trả cực gắt anti-fan

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*