Những tuyên ngôn tình yêu của Jennifer Lopez – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Kể từ khi công khai hẹn hò với Alex Rodriguez, J.Lo đã liên tiếp khiến các fans “phát hờn ghen tị” vì những chia sẻ quá đỗi ngọt ngào về tình yêu.

Jennifer Lopez – Ain’t Your Mama

Luôn ủng hộ đối phương chắc chắn là viên gạch vững chắc đầu tiên để xây nên ngôi nhà tình yêu, giống như J.Lo từng chia sẻ: “Chúng tôiyêuthương nhau. Cả hai có rất nhiều tình yêu, sự tôn trọng và ngưỡng mộ dành cho đối phương. Điều này thật là tốt và cũng thật là khác biệt. Tôi chưa từng ở bên ai có thể để tôi được trọn vẹn… là chính mình. Điều này khiến cho tôi thật sự hạnh phúc”.

Ngay trong những ngày đầu hẹn hò, Alex Rodriguez đã bị Jennifer Lopez “đốn gục” như sau: “Chúng tôi đã có một buổi tối tuyệt vời. Cô ấy là một cô gái kinh ngạc, rất đáng kinh ngạc. Một trong những người thông minh nhất mà tôi từng gặp và cũng là một người mẹ phi thường nữa”.

Jennifer Lopez – Live It Up

Bản thân J.Lo thì cũng hoàn toàn “mê đắm” bạn trai ngay từ những buổi đầu gặp gỡ: “Tôi thực sự chỉ vỗ vai anh ấy rồi nói: “Chào”. Đó là chuyện thường mà. Rồi chúng tôi đi ăn tối… Thành thật mà nói, anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Anh ấy rất vui mà cũng rất tuyệt”.

Bạn traiJennifer Lopezcũng từng chia sẻ trên tờ Extra rằng: “Nếu các bạn muốn ở bên nhau, thì các bạn sẽ ở bên nhau thôi. Các con của chúng tôi thực sự rất hợp nhau, chúng tôi cùng đến từ New York, cùng là người Latin, cả hai đều ở độ tuổi 40. Và chúng tôi thực sự tận hưởng cuộc sống này”.

“Jennifer là một trong những bộ óc kinh doanh xuất sắc nhất mà tôi từng gặp. Cô ấy còn là người phụ nữ làm việc chăm chỉ nhất… Còn tôi thì đã lớn lên với một người mẹ đơn thân. Tôi còn có hai cô con gái. Và tôi là một nhà vận động cỡ “bự”, rất “bự” cho bình đẳng nữ quyền đây”, Alex Rodriguez khéo léo lên tiếng “nịnh” cô bạn gái tài giỏi.

Và J.Lo cũng không hề kém cạnh khi lên tiếng ca ngợi bạn trai: “Anh ấy là một người cha yêu thương, là một con người hào phóng với gia đình, với bạn bè và với tôi. Anh ấy chăm sóc chu đáo, ngọt ngào, có khả năng, có trách nhiệm và có tất cả những điều đẹp đẽ mà bạn muốn có ở một người đàn ông”.

“Tôi đang trong một mối quan hệ tuyệt vời. Tôi cảm thấy mình đã có thể lần đầu tiên nói như vậy, tôi không biết nữa, cũng có lẽ là đã từng. Mà không phải là tôi chưa từng có những mối quan hệ tuyệt vời, tràn đầytình yêuvà sự phiêu lưu, nhưng đây là lần đầu tiên tôi ở trong một mối quan hệ mà tôi có thể thấy rằng chúng tôi thực sự làm cho đối phương tốt hơn. Cả hai bổ sung cho nhau và đó là một tình yêu thuần khiết, đích thực. Cả hai chỉ muốn ủng hộ và làm cho đối phương hạnh phúc”, JenniferLopezhạnh phúc chia sẻ cùng tờ tạp chí Hola! Mỹ vào tháng 9/2017.

Gần đây, J.Lo cũng đã thẳng thắn đề cập tới chuyện kết hôn cùng bạn trai trong một bài phỏng vấn của tờ Harper’s Bazaar: “Tôi có tin vào hôn nhân chứ. Và tôi muốn được già đi với người ấy trong một mối quan hệ đã cam kết. Nhưng ngay lúc này thì tôi không có ép buộc bất cứ điều gì đâu”.

Trên bục giải thưởng của lễ trao giải MTV Video Music Award hồi năm ngoái, Jennifer Lopez đã nghẹn ngào nhắn gửi rằng: “Alex, anh như thể là một tâm hồn song sinh của em. Chúng ta giống như là hình ảnh phản chiếu qua gương của nhau. Đời em trở nên ngọt ngào và tốtđẹphơn khi em có anh, vì anh khiến em nhận ra rằng mỗi ngày trôi qua, bầu trời không còn là một giới hạn nữa rồi”.

Alex Rodriguez thì chọn cách ghi lại từng khoảng khắc vui vẻ bên người yêu, kèm theo dòng chia sẻ: “Em đã khiến anh thêm lần nữa cảm thấy mình là một đứa trẻ”.

Hồi tháng 2 năm ngoái, J.Lo đã nhắn gửi đến bạn trai một thông điệp ngọt ngào, nhân dịp cả hai tròn hai năm yêu nhau: “Anh đã khiến chothế giớicủa em trở thành một nơi an toàn hơn, vững vàng hơn… ngay giữa cuộc sống không ngừng đổi thay, không ngừng chuyển động của chúng ta. Anh làm em cảm thấy như thể tuổi niên thiếu đã bắt đầu lại từ đầu”.

Khi cùng nhau sánh đôi đến dự lễ trao giải Oscar, Alex Rodriguez và Jennifer Lopez đã “đốn gục” fans hâm mộ với một dòng chia sẻ cực kỳ dễ thương như sau: “Gương kia ngự ở trên tường, ai là người có được cuộc hẹn nóng bỏng nhất trong số tất cả đây? #Oscar 2019″.

Jennifer Lopeztrẻtrung và quyến rũ

Jennifer Lopez mặc croptop khỏe khoắn đi ăn trưa cùng hôn phu kém tuổi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*