Những tình bạn đáng ngưỡng mộ ở Hollywood – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thời gian chính là phép thử tốt nhất để tôi rèn cho tình bạn. Ngay giữa Hollywood ồn ào lắm thị phi, vẫn tồn tại những tình bạn bền vững khiến cho ai nấy đều phải ngưỡng mộ.

Tori Spelling và Jennie Garth đã quen biết nhau trênphim trường tác phẩm Beverly Hills, 90210 hồi năm 1990.

Cả hai nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết là lúc nào cũng “dính nhau như sam”. Đặc biệt, đôi bạn thân này còn cùng nhau tụ họp với các ngôisao khác của Beverly Hills, 90210 trong một dự án mới mang tên BH90210.

Liv Tyler và Alicia Silverstone thì đã “bén duyên” nhau từ khi cùng xuất hiện trong MV canhạc Crazy của ban nhạc Aerosmith hồi năm 1994.

Kể từ đó, hai mỹ nhân đình đám của Hollywood cũng đã trở thành những người bạn thân thiết không thể tách rời. Và trong một dịp “tái hợp” gần đây, cả Liv Tyler lẫn Alicia Silverstone đều khiến các fans hâm mộ phải ngẫn ngơ vì vẻ đẹp rạng rỡ, trẻ trung.

Reese Witherspoon xinhđẹp trên thảm đỏ

Ít ai biết rằng, Reese Witherspoon và Kate Hudson đã kết bạn với nhau từ năm… 1991.

Hai sao nữ đình đám lần đầu gặp gỡ nhau tại lễ ra mắt bộ phim The Man in the Moon và chẳng ngờ, đây chính là khởi nguồn của một tình bạn đã kéo dài gần ba thập kỷ nay. Điều thú vị nhất là Reese Witherspoon từng chia sẻ nữ diễn viên Goldie Hawn, mẹ của cô bạn thân Kate Hudson, chính là hình mẫu lý tưởng mà Witherspoon luôn hướng tới thuở mới chập chững vào nghề.

Vào năm 1992, Nicole Kidman và Russell Crowe lần đầu gặp nhau tại một bữa tiệc nướng ở nhà của một ngôi sao nổi tiếng khác là Naomi Watts.

Nicole Kidman đẹp đôi bên chồng

Khi ấy, Nicole Kidman còn đang là vợ của Tom Cruise và sau màn gặp gỡ tình cờ này, Russell Crowe đã trở thành bạn thân của cả Nicole Kidman lẫn Tom Cruise.

Jada Pinkett Smith và Queen Latifah thì đã quen biết từ khi cả hai còn là những thiếu nữ.

Jada Pinkett Smith điệu đà dự sự kiện

Queen Latifah khi ấy chỉ mới 17 tuổi và đang trình diễn bản rap của mình tại một câu lạc bộ thì Jada Pinkett Smith đã say sưa theo dõi bên dưới sân khấu. Sau đó, Jada Pinkett Smith đã không bỏ lỡ cơ hội kết bạn với Queen Latifah.

Sau đó, J.Lo đã hào hứng chia sẻ rằng:“Hai chúng tôi đã phải lòng nhau ngay lúc đó luôn. Đấy là một trong những phản ứng hoá học tức thời mà bạn thấy được là: “Tôi yêu con người này mất rồi. Tôi thích được ở bên người ấy. Người ấy làm cho tôi cười”. Cô ấy rất tuyệt và chúng tôi cũng được nuôi dạy rất giống nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi lại làm việc được với nhau rất tốt luôn”.

Kirstie Alley và John Travolta lần đầu quen biết nhau trên phim trường tác phẩm Look Who’s Talking vào năm 1989.

Sau này, Kirstie Alley thú nhận rằng mình và bạn diễn đã “cảm nắng” nhau. Tuy nhiên, Kirstie Alley khi đó đã kết hôn nên cả hai đành quyết định chôn chặt tình cảm nam nữ và xây dựng một tình bạn đẹp với nhau.

Al Pacino và Robert De Niro, hai ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Hollywood sớm đã quen biết nhau từ cuối những năm 1960.

Khi ấy, cả Al Pacino lẫn Robert De Niro đều là những người mới tại Hollywood và Al Pacino từng xúc động nhớ lại về buổi đầu gặp mặt người bạn chí cốt: “Tôi nhớ buổi gặp ấy vô cùng rõ ràng. Thật không thể tin được, tôi đã gặp một anh chàng này, tôi đã nghĩ, “Ôi chà, anh ta thật thu hút”. Mà anh ta chưa hề làm gì cả. Anh ta chỉ mới đang đi lại mà thôi”.

Alicia Silverstone – mỹ nhân một thời thay đổi khó nhận ra

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*