Những sao nam gia nhập quân đội ở những đơn vị tác chiến khắc nghiệt – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khác với nhiềusaonam bị chỉ trích vì trốn nghĩa vụ quân sự, Hyun Bin, Kim Soo Hyun, Jo In Sung lại chiếm cảm tình của khán giả khi gia nhập đơn vị gian khổ và lập thành tích tốt.

Kim Soo Hyun: Tài tử 32 tuổi vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào giữa năm ngoái. Kim Soo Hyun nhập ngũ vào tháng 10/2017, sau khi bộ phim điện ảnh Realdo anh đầu tư sản xuất thất bại ê chề tại phòng vé. Ban đầu, vì có tiền sử mắc bệnh tim lúc nhỏ, nam diễn viên được chỉ định làm lính cộng đồng. Tuy nhiên, Kim Soo Hyun lại nỗ lực rèn luyện sức khỏe để làm lính tại ngũ.

Trong thời gian phục vụ quân đội, mỹ namVì sao đưa anh tới từ chối gặp người thân để tập trung cho nhiệm vụ quan trọng. Trải qua 4 tuần huấn luyện cơ bản, Kim Soo Hyun nhanh chóng được phân về Tiểu đoàn trinh sát số một tại khu Đường phân giới quân sự và Đường giới hạn phía Nam Hàn Quốc. Đây là đơn vị tác chiến đặc biệt, có độ nguy hiểm cao và chỉ 0,1% binh lính tinh nhuệ được lựa chọn gia nhập tiểu đoàn này.

Hyun Bin:Ngôi sao phimHạ cánh nơi anhnhập ngũ vào năm 2008. Thời điểm đó, bên cạnh tình cảm của fan hâm mộ, Hyun Bin phải đón nhận không ít ý kiến chỉ trích bởi có người cho rằng anh nhập ngũ để trốn tránh dư chấn từ cuộc chia tay ồn ào với Song Hye Kyo. Song, những bình luận tiêu cực sớm chìm xuống, khi tài tử đăng ký gia nhập Thủy quân lục chiến – đơn vị “khét tiếng” luyện binh khắc nghiệt, gian khổ bất kể đêm ngày.

Trong khi nhiều sao nam khác chọn việc nhẹ nhàng như nhân viên phục vụ cộng đồng, Hyun Bin lại xông pha vào chốn gian khổ và nguy hiểm. Hành động ấy giúp anh nhận cơn mưa lời khen từ công chúng. Ngay trong ngày xuất ngũ, nam diễn viên được đơn vị trao huy chương danh dự và tôn vinh là tấm gương sáng cho các quân nhân.

Chan Sung (2PM): Thành viên nhóm nhạc2PM nhập ngũ vào mùa hè năm 2019. Chỉ sau hơn một tháng phục vụ trong quân đội, Chan Sung đã đã được chọn làm trợ lý tại trại huấn luyện mới. Anh giữ vai trò hướng dẫn các tân binh tại Sư đoàn Bộ binh số 5 thuộc quận Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi. Chan Sung đang duy trì hình tượng mẫu mực trong quân ngũ.

Ok Taec Yeon (2PM): Đàn anh cùng nhóm của Chan Sung gia nhập quân đội vào tháng 9/2017, xuất ngũ vào tháng 5/2019 với thành tích xuất sắc. Thời gian tại ngũ, Taec Yeon làm trợ lý cho Sư đoàn bộ binh 9. Ban đầu, nam thần tượng được cho phép chỉ cần làm nhân viên phục vụ dịch vụ công cộng cấp 4 vì từng trải qua phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Anh thậm chí thể được miễn nghĩa vụ quân sự bởi có quốc tịch Mỹ. Tuy nhiên, Taec Yeon quyết định từ bỏ quốc tịch của mình và nhập ngũ như những sao nam bình thường khác.

Jo In Sung:Ngoài Hyun Bin, một số nghệ sĩ khác cũng không ngại gia nhập đơn vị “khủng” với chế độ luyện binh khắc nghiệt thay vì chỉ phục vụ cộng đồng, chuyên làm việc nhẹ, chẳng hạn như Jo In Sung. Năm 2009, tài tử nhập ngũ và gia nhập Không quân – một trong những tuyến đầu của quân đội Hàn.

Sau 25 tháng ròng rã phục vụ trong quân đội, chỉ ít ngày trước khi xuất ngũ, nam diễn viên đã vinh dự được nhận phần thưởng của Tham mưu trưởng Không quân Hàn Quốc. Đó là lần hiếm hoi một quân nhân nghĩa vụ được Tham mưu trưởng Không quân trực tiếp trao thưởng.

Chun Jung Myung: Nam diễn viên 40 tuổi nhập ngũ vào đầu năm 2008, giải ngũ vào 2010. Anh đạt thành tích xuất sắc sau khóa huấn luyện cơ bản, phục vụ tại Sư đoàn bộ binh 30 với vai trò Binh giảng trại huấn luyện bộ binh. Trong thời gian phục vụ quân đội, anh được cơ quan nhận xét là người lính có kỷ luật nhất doanh trại và là thủ lĩnh gan góc, mẫu mực.

Đám cưới ca sĩ “Secret Garden” lên top Naver vì như “bê” nửa Kbiz đến chung vui: Yoo Jae Suk, Park Bo Young, Sistar, cả chủ tịch JYP tụ họp đủ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*