Những sao Hàn nói không với mạng xã hội: Song Joong Ki gây ngã ngửa khi tuyên bố lý do – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Lee Hyori không phải là người nổi tiếng Hàn Quốc duy nhất không sử dụng tài khoản mạngxã hộicủa mình nữa. Một số tên tuổi cũng chọn không tiết lộ cuộc sống riêng tư của mình qua mạng. Dưới đây là danh sách nhiều ngôisaokhông sử dụngInstagram hoặc các tài khoản mạng xã hội khác và lý do cho hành động này.

Mới đây, Lee Hyori đã quyết định không sử dụng tài khoản mạng xã hội Instagram nữa, được cho là do tranh cãi liên quan đến một số người hâm mộ Trung Quốc. Theo đó, “cô tiên quốc dân” nhận về nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ Trung khi nhắc đến cái tên “Mao” trên chương trình truyền hình Hàn Quốc “Hangout with Yoo”.

Tuy nhiên, trong một tuyên bố được đưa ra, cô đã phủ nhận điều đó và nói: “Tôi sẽ không sử dụng Instagram nữa. Lý do không nhất thiết là vì vấn đề gần đây nhưng bằng cách nào đó, nó đã ảnh hưởng đến quyết định này. Nhưng ứng dụng này là nơi tôi muốn giao tiếp với người hâm mộ của mình và vì tôi không quảng bá thường xuyên, tôi nghĩ rằng fan của tôi đã phải chịu đựng vì không được cập nhật các dự án của tôi.

Hóa ra ứng dụng mạng xã hội này khó hơn tôi nghĩ và nó có cách khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng. Vì vậy, bây giờ, tôi sẽ cố gắng tìm một cách khác để giao tiếp với người hâm mộ của mình. “

Gong Yoo

Ngôi sao Gong Yoo được biết đến là người luôn giữ kín cuộc sống của mình. Anh không sử dụng phương tiện truyền thông xã hội vì từng mô tả nền tảng nói trên là “độc hại”. Anh ấy giải thích rằng, một người có thể cảm thấy thiếu thốn khi nhìn thấy một người có thể là người nổi tiếng hoặc người bình thường sở hữu thứ gì đó mà họ không thể có được.

Đối với anh, điều đó là không lành mạnh và nói rằng không muốn làm cho ai đó cảm thấy “thiếu thốn không cần thiết.” Do đó, giờ đây anh ấy không muốn mở tài khoản trực tuyến riêng của mình.

Kang Dong Won

Nam diễn viên Hàn QuốcKang Dong Wonkhởi nghiệp với vai trò người mẫu cho nhiều thương hiệu cao cấp như DKNY, Gucci và Hugo Boss. Sau đó, vào năm 2003, anh lần đầu tiên diễn xuất trên truyền hình với vai diễn một bác sĩ nói tiếng địa phương trong “Country Princess” (còn được gọi là Funny Wild Girl). Đã khá lâu kể từ khi ra mắt làng giải trí và nam diễn viên chưa một lần mở tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Kang Dong won giải thích rằng anh ấy “không có câu chuyện cá nhân để chia sẻ” và cũng nghĩ rằng có một số hạn chế khi giao tiếp bằng mạng xã hội, vì mọi người có quan điểm và tính cách khác nhau.

Song Joong Ki

Nam diễn viên chính của “Hậu duệ mặt trời” được biết đến là một trong những nam diễn viên xuất sắc nhất Hàn Quốc. Anh cũng được đánh giá là một ngôi sao Hallyu hàng đầu và mặc dù đã rất nổi tiếng hiện nay, mỹ nam họ Song vẫn tự nhận mình là “người mù công nghệ”. Có nghĩa là anh ấy không cập nhật và am hiểu nhiều về công nghệ.

Đó cũng là lý do chính khiến anh tránh xa mạng xã hội. Thay vào đó, những người hâm mộ phải tự tạo tài khoản bằng tên của anh và không ai trong số đó được xác minh là tài khoản ban đầu của anh ấy.

P.O của Block B

Pyo Ji Hoon, hay còn được biết đến với cái tên P.O, là một rapper và diễn viên người Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhómnhạchip-hop nổi tiếng Block B. P.O không phải lúc nào cũng sử dụng mạng xã hội vì lý do giống như Song Joong Ki, anh tự nhận mình là “người mù công nghệ”.

Nếu bạn kiểm tra tiểu sử trên tài khoản Instagram chính thức của anh chàng, bạn sẽ thấy có nội dung “P.O không biết cách quản lý SNS. (Công ty tự điều hành).”

Thêm vào đó, P.O từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng, anh là một người sống tình cảm và không muốn mang lại cho người khác những cảm xúc tiêu cực không cần thiết bằng cách mở tài khoản cá nhân.

Khối tài sản ròng của Song Hye Kyo là bao nhiêu và cô đã chi tiêu nó như thế nào?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*