Những phát ngôn để đời của thánh chửi Trang Trần – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sự thẳng tính củaTrang Trầnthể hiện qua cách ứng xử của cô từ màn ảnh nhỏ ra ngoàiđời sốngthông qua những phát ngôn sốc.

Trang Trần là một trong những người mẫu đanh đá bậc nhất showbiz hiện nay. Người ta biết đến cô vì tính cách bốc đồng, hay đao to búa lớn hơn là những cống hiến trong nghề nghiệp.

Người ta không gọi cô chủ bún đậu với cụm từ “người mẫu Trang Trần” mà được thay thế với cụm từ “thánh chửi Trang Trần”. Trong những lần chửi đó kèm theo là những câu phát ngôn “để đời” của cựu người mẫu.


“Thánh chửi” Trang Trần có những phát ngôn sốc để đời (Ảnh: FBNV).

Trang Trần: “Chỉ có phụ nữ không thông minh mới không biết nhậu”

Bị chỉ trích vì đăng ảnh nhậu nhẹt, Trang Trần đã lên tiếng phản pháo rằng: “Xin lỗi mấy chị nha, nếu mấy chị chửi tui thì tui cũng sẵn sàng phản pháo lại, mỗi người 1 tư duy, thì tư duy của tui dành cho mấy chị là đàn bà dại mới không biết nhậu. Tớ nhậu mà tớ không bét nhè, vẫn tỉnh táo để xử lý tình huống, nhậu mà vẫn như chưa nhậu thì mấy chị hãy lấy đó làm gương nhé!”.


Trang Trần nhấn mạnh bản thân nhậu nhưng tỉnh táo (Ảnh: FBNV)

Là một người ăn ngay nói thẳng, không ít lần trong số đó người ta phải thừa nhận rằng cựungười mẫunói khá chuẩn xác. Song sự suy luận thiếu logic, khoa học giữa việc không thông minh với không biết nhậu thì lần này Trang Trần sai rồi. Chưa có một nghiên cứu nào để làm tư liệu cho Trang Trần khẳng định điều đó cả.

Trang Trần gay gắt với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương: “Thầy nổi mới đây thôi còn tôi nổi tiếng đánh người từ lâu rồi”

Trên một chương trình truyền hình, Trang Trần đã gây ra tranh cãi dữ dội vì sự “vô phép, vô tắc” của mình khi “vỗ mặt” không kiêng nể Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. “Bà mẹ một con” đã dùng nhiều câu phản bác gây sốc như: “Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn không thông minh trên cộng đồng mạng à”, Thầy nổi mới đây thôi còn tôi nổi tiếng đánh người từ lâu rồi”, “Em không chửi còn kiếm tiến nhiều hơn”,…


Trang Trần đưa ra hàng loạt phát ngôn sốc trên sóng truyền hình (Ảnh: Chụp màn hình).

Đa số người dùng bất bình trước hành vi thiếu tôn trọng của cô dành cho tiền bối Lê Thẩm Dương. Ngoài ra, nhiều người cũng thẳng thắn đặt vấn đề với nhà sản xuất khi để nữ người mẫu phát ngôn thiếu thiện cảm trong chương trình “Khách mời như thế này làm mất giá trị của chương trình”.

Trang Trần: “Chẳng có ai còn trong trắng khi vào showbiz đâu”

Liên quan tới scandal của học trò Phạm Lịch và thầy giáo Phạm Anh Khoa, trước đó là câu chuyện của Nam Em – Trường Giang, Trang Trần thẳng thắn chia sẻ quan điểm. “Phụ nữ bị gạ gẫm hay sàm sỡ rất bực, nhưng nếu là người thẳng thắn thì nói rõ luôn. Tưởng muốn đụng chạm mà dễ à? Xin lỗi, cái showbiz này thối lắm. Không có ai hiền và cũng chẳng có ai còn trong trắng khi vào showbiz đâu. Cái nghề vào showbiz sớm nhất là nghề múa và dancer. Chưa kể cô đó còn là biên đạo múa nổi tiếng”.


Phát ngôn này của Trang Trần từng gây tranh cãi 2 năm trước (Ảnh: FBNV).

Trang Trần: “Mượn danh người mẫu để cặp với đại gia”

Trang Trần từng khiến dư luận, nhất là giới người mẫu dậy sóng vì lời tố người mẫu cặp kè đại gia. Trong một bài phỏng vấn, cô nói: “Có rất nhiều người mẫu, chắc họ cũng có làm người mẫu nhưng làm người mẫu ở những sân khấu nào đó hoặc một năm đi diễn một lần cho các chương trình giao lưu, rồi cũng tự o bế mình làm người mẫu. Để đi cặp với đại gia”.


Trang Trần khẳng định nhiều người “mượn” danh nghề người mẫu để trực lợi bất nhân (Ảnh: Tổng hợp).

Trang Trần: “Có đến 40% chân dài theo đại gia”

Đó là nhận định của Trang Trần với tư cách là một người mẫu lâu năm trong nghề. Trang Trần thẳng thắn cho rằng đa số người mẫu Việt không thể làm giàu một cách chân chính nếu không đánh đổi: “Phải có 40% chân dài theo đại gia”.


Trang Trần nhiều lần vạch trần mặt tối của nghề người mẫu (Ảnh: tổng hợp).

Sau phát ngôn, có nhiều người cho rằng, cô đã rất mạnh dạn khi dám đề cập tới điều mà không phải ai cũng dám nói. Còn với giới người mẫu, đa phần họ đều không hài lòng với phát ngôn của Trang Trần. Họ khuyên cô không nên “vạch áo cho người xem lưng”.

Dù hiện tại đã lui về hậu trường để tập trung cho công việc kinh doanh nhưng cựu người mẫu vẫn thường xuyên “hâm nóng” tên tuổi bằng cách đưa ra những quan điểm của mình về những vấn đề showbiz.

Trang Trần phát ngôn chỉ có phụ nữ không thông minh mới không nhậu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*