Những người nổi tiếng có ngoại hình giống nhân vật lịch sử – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Gương mặt Daniel Radcliffe, Justin Timberlake có nét giống với các nhân vật ở thế kỷ trước.

Hôm 13/9, tờ The Sunđăng loạt ảnh “song trùng” đến từ quá khứ của người nổi tiếng. Báo Anh bình luận dưới bức ảnh của Eminem: “Có phải rapper Eminem đã du hành thời gian để cai trị Rome với tư cách Hoàng đế Severus Alexander vào thế kỷ thứ ba?”.

Sinh thời, vuanhạcpop Michael Jackson trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Vô tình vẻ ngoài của ông làm liên tưởng đến bức tượng phụ nữ Ai Cập cách đây hơn 3.000 năm được đặt tại bảo tàng ở Chicago, Mỹ.

Dáng môi mỏng và đôi mắt của Jack Gleeson – tài tử đóng vai bạo chúatrẻ tuổi Joffrey Baratheon trong Game of Thrones,và Hoàng đế La Mã Caligula được nhận xét rất giống nhau.

Một cô gái của thế kỷ trước giốngDaniel Radcliffe lúc nhỏ ở gương mặt tròn, mắt to, và ngay cả cặp mắt kính cũng tương đồng. The Sunhài hước viết: “Vai kinh điển nhất trong sự nghiệp Daniel là Harry Potter – phù thủy có khả năng du hành thời gian. Có lẽ Daniel cũng có năng lực như vậy”.

Nhiều ý kiến nhầm tưởng người đàn ông từ thời Nội chiến Mỹ những năm 1860 là thế hệ trước trong gia đình Nicolas Cage. Tuy nhiên, tài tử phủ nhận: “Tôi không phải ma cà rồng. Tôi không hút máu ai cả. Lần gần nhất tôi soi gương là hình ảnh phản chiếu bản thân tôi chứ không phải tổ tiên của mình”.

Ellen DeGeneres (trái) và Henry David Thoreau đều là hai nhân vật truyền cảm hứng cho cộng đồng. Nhưng nếu DeGeneres chuyên về mảng truyền hình, Thoreau lại là một nhà văn, nhà tự nhiên học nổi tiếng của Mỹ ở thế kỷ trước. Hơn nữa, Thoreau là nam.

Vẻ đẹp lãng tử, mơ mộng của ngôisaohành độngKeanu Reevesgiống với họa sĩ người Pháp Louis-Maurice Boutet de Monvel ở thế kỷ 19.

Ca sĩ Justin Timberlake được cho là mang nhiều nét tương đồng, từ chân mày, dáng mũi đến mái tóc xoăn với tên tội phạm vô danh ở thế kỷ trước.

Philip IV cai trị Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha từ 400 năm trước. Còn hiện tại, nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg – người giống với nhân vật lịch sử này – thống trị mạngxã hội và xuất hiện trong top 10 những người quyền lực nhất do tạp chí Forbes bình chọn.

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh Wayne Rooney (phải) và một nhà sư sống ở năm 1400 vừa được các nhà khoa học công bố khuôn mặt sau khi tái tạo.

Ngỡ ngàng diện mạo “chuyển giới” của dàn sao nam Hollywood

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*