Những nghệ sĩ từng đoạt giải ở Miss Chunhyang – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau khi giành vị trí cao trong cuộc thi Miss Chunhyang, Lee Da Hae, Ryu Hyo Young và Park Ji Young bước vào thị trường giải trí với vai trò diễn viên, ca sĩ.

Lee Da Hae xuất thân từ cuộc thi nhan sắc trước khi thành công với lĩnh vực diễn xuất. Cô được công chúng biết tới khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Chunhyang lần thứ 71 năm 2001. Sau đó, Lee Da Hee bắt đầu sự nghiệp diễn viên với những vai phụ. Trong sự nghiệp, nữ diễn sinh năm 1984 có nhiều vai diễn thành công trong phim Phía đông vườn địa đàng, Ông hoàng khách sạn, My Girl, Chuno

Lee Da Hae nhiều lần trở thành chủ đề bàn tán của khán giả Hàn Quốc vì ngoại hình khác lạ so với thời điểm đăng quang hoa hậu. Năm 2013, nữ diễn viên thừa nhận việc dao kéo. Cô sửa mũi, mắt và gọt cằm. Nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Chunhyang bị nhận xét cứng, thiếu tự nhiên hơn trước.

Đầu năm, nữ diễn viên tân binh Hwang Boreum Byeol được chú ý khi diễn xuất trong dự án phim The World Of My 17. Nữ diễn viên sinh năm 1999 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn. Trong năm 2020, diễn viêntrẻcũng tham giaphim ngắn Departure, Sun.

Vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái tự tin giúp Hwang Boreum Byeol được nhiều tạp chí để mắt. Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Chunhyang năm 2019, cô trở thành gương mặt trang bìa trên nhiều tạp chí như ARENA, Daehak Naeil

Ryu Hyo Young được khán giả biết tới nhiều nhất qua vai trò thành viên nhómnhạc CO-ED School và 5dolls. Sau khi rời nhóm, Hyo Young phát triển sự nghiệp diễn xuất. Chị gái song sinh của Ryu Hwa Young đã tham gia nhiều phim như Grand Prince, Golden Pouch, School 2013… Khi Hyo Young chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Chunhyang 2010, khán giả đặt kỳ vọng vàongười đẹpsinh năm 1993.

Ở cả lĩnh vực âm nhạc lẫn diễn xuất, cô gái 27 tuổi đều chưa tạo được tiếng vang. Nói về công việc diễn viên, Hyo Young từng tâm sự: “Tôi ước mình có thể giúp gì đó cho người xem cho qua những vai diễn. Tôi hy vọng nhận được tác phẩm hay và trở nên mạnh mẽ, kiên định. Tôi nghĩ mình cần nỗ lực rất nhiều trong thời gian tới”.

Park Ji Young sinh năm 1969, nổi tiếng sau khi giành ngôi vị á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Chunhyang năm 1988. Cô được chú ý nhiều hơn sau khi đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hìnhWhen I Miss You phát sóng năm 1993. Đây là một trong những phim truyền hình ăn khách nhất thời bấy giờ.

Park Ji Young nhanh chóng trở thành ngôisaohạng A và nhận được nhiều lời mời hợp tác. Tuy nhiên, năm 2015 sự nghiệp diễn xuất củaPark Ji Young bị gián đoạn khi nữ diễn viên quyết định cùng chồng tới Việt Nam sinh sống và làm việc. Một năm sau, Park Ji Young trở lại quê nhà và góp mặt trong phim điện ảnh The Show Must Go On. Bộ phim hành động đã đánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp diễn xuất của người đẹp.

Nhan sắc Miss Chunhyang 2020

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*