Những mỹ nam sắp chạm ngưỡng 40 vẫn độc thân của màn ảnh Hàn: Người vướng tin đồn hẹn hò Son Ye Jin, người từng yêu em gái quốc dân – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Như một số người thường nói, đàn ông Hàn Quốc càng có tuổi càng giống như rượu ngon, càng trở nên nóng bỏng hơn. Hãy cùng nhìn lại những nam diễn viên điển trai của xứ sở kim chi vẫn còn độc thân. Điều này có thể là do sự lựa chọn cá nhân, vì họ vẫn chưa có thời gian để yêu hoặc vẫn chưa tìm được “người ấy”.

Lee Joon Gi (38 tuổi)

Thời gian gần đây, khán giả dành nhiều sự yêu mến cho Lee Joon Gi, với vai Baek Hee Sung trong “Flower Of Evil?” Trở về quá khứ, khi thể hiện vai Tứ Hoàng tử Wang So trong “Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo”, anh đã đánh cắp trái tim của không biết bao nhiêu thiếu nữ. Hiện anh đã 38 tuổi nhưng trông rất ổn và tất nhiên là đang độc thân.

Hyun Bin (38 tuổi)

Ai mà quên được Đại úy Ri cool ngầu nhưng cũng rất đáng yêu. Tất nhiên, anh ấy có tên trong danh sách này. Hyun Bin lần đầu tiên được công nhận khi thể hiện nhân vật Hyun Jin Hun trong “Tên tôi là Kim Sam Soon” vào năm 2005.

Và cho đến ngày nay, anh vẫn đang chiếm được cảm tình của đông đảo công chúng, đặc biệt là sau bộ phim truyền hình ăn khách “Crash Landing On You”. Khán giả hiện không thể chờ đợi dự án tiếp theo của mỹ nam này.

Ju Ji Hoon (38 tuổi)

Ju Ji Hoon có lẽ là oppa đầu tiên hoặc Hoàng tử đầu tiên mà người hâm mộ để mắt đến. Anh đã thể hiện nhân vật Thái tử Lee Shin trong “Princess Hours” – một trong những bộ phim truyền hình kinh điển nhất của màn ảnh Hàn. Mặc dù có thể vướng phải một số tranh cãi trong suốt sự nghiệp của mình, Ju Ji Hoom vẫn chứng tỏ rằng anh là một diễn viên tài năng, khi tiếp tục nổi tiếng với loạt phim ăn khách của Netflix “The Kingdom”.

Lee Dong Wook (38 tuổi)

Sau khi trở thành Thần chết nổi tiếng trong “Goblin”, Lee Dong Wook lại hóa thân vào vai sinh vật thần thoại “Gumiho” và trông anh vẫn nóng bỏng như xưa. Ở tuổi 38, mỹ namđẹpnhư tượng tạc là một người đàn ông rất bận rộn, điều đó giải thích tạisaoanh ấy vẫn độc thân.

Lee Sang Yoon (39 tuổi)

Lee Sang Yoon được chọn ra khỏi đám đông trên đường phố Yeouido khi mới 24 tuổi. Anh được săn đón vì ngoại hình đẹp và hấp dẫn. Đã hơn mười năm, chính xác là 15 năm và anh vẫn đang thu hút sự chú ý của công chúng, đặc biệt là với bộ phim thần bí năm 2019 “VIP”, đóng cùng Jang Na Ra.

Loạt ngôi sao từng có cảnh nóng táo bạo trên màn ảnh, sốc nhất là phân đoạn của hai gương mặt nữ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*