Những lần sao Việt tự dìm chiều cao – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hòa Minzy, Việt Hương hayTrấn Thànhkhông tự ti về chiều cao. Họ thường chia sẻ khoảnh khắc “tự dìm” một cáchhài hướctrên trang cá nhân.

Những lần sao Việt tự dìm chiều cao - Hình 1

Những lần sao Việt tự dìm chiều cao - Hình 2

Hòa Minzy cao 1,55 m và cho biết cô không tự ti về vấn đề ngoại hình. Nữ ca sĩ thậm chí nhiều lần chụp hình cùng những đồng nghiệp có chiều cao nổi bật như Hoa hậu Tiểu Vy, Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Angela Phương Trinh… Khi đăng ảnh chụp cùng Tiểu Vy, cô viết: “Sông có lúc, người có khúc”.

Những lần sao Việt tự dìm chiều cao - Hình 3

Những lần sao Việt tự dìm chiều cao - Hình 4

Chia sẻ với Zing , giọng ca Rời bỏtâm sự không tự ti về ngoại hình, thậm chí chiều cao khiêm tốn, vóc dáng nhỏ bé giúp cô trôngtrẻtrung hơn. Tuy nhiên, khi đi diễn hoặc tham gia sự kiện, cô thường chọn giày cao 15-25 cm để tự tin hơn.

Những lần sao Việt tự dìm chiều cao - Hình 5

Những lần sao Việt tự dìm chiều cao - Hình 6

“Tôi thường đi giày cao gót không phải vì tự ti về chiều cao mà muốn tự tin hơn về vẻ bề ngoài khi gặp khán giả. Tôi thấy không có gì phải tự ti về vóc dáng. Khi đi chơi hoặc gặp gỡ bạn bè, tôi thường đi giày cao 3-4 cm để thoải mái. Khi tham gia sự kiện hay đi diễn, tôi thường chọn đôi cao khoảng 15-25 cm”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Những lần sao Việt tự dìm chiều cao - Hình 7

Trấn Thành có chiều cao 1,7 m và anh thường “ăn gian” bằng giày độn đế. Anh từng bị Cẩm Ly trêu đùa vì mang giày có đế cao 20 cm. Là nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường hài hước lên trang cá nhân, Trấn Thành không ít lần đăng ảnh tự “dìm” chiều cao. Anh từng chia sẻ hình ảnh chụp cùng khách mời trong chương trình Người bí ẩn là Trần Ngọc Tú. Ngọc Tú có chiều cao 2,2 m và nổi trội hơn khi đứng cạnh Trấn Thành.

Những lần sao Việt tự dìm chiều cao - Hình 8

Những lần sao Việt tự dìm chiều cao - Hình 9

Lần khác, MC chia sẻ khoảnh khắc bên nhóm đàn em thân thiết như Tuấn Trần, BB Trần, Hải Triều… Anh còn nhún người khiến vóc dáng càng nhỏ bé khi đứng cạnhTuấn Trầncó chiều cao là 1,85 m.

Những lần sao Việt tự dìm chiều cao - Hình 10

Những lần sao Việt tự dìm chiều cao - Hình 11

Qua một chương trình, Việt Hương tiết lộ chiều cao của cô là 1,51 m. Nữ diễn viêntâm sựcô hài lòng với ngoại hình hiện tại. Cô chưa bao giờ cảm thấy tự ti nên sẵn sàng tiết lộ chiều cao thật. Khi có cơ hội tham gia các chương trình hay dự ánphimcùng đồng nghiệp cao hơn, Việt Hương không ngại chụp hình cùng thậm chí đăng trên mạngxã hộimột cách vui vẻ, hài hước.

Những lần sao Việt tự dìm chiều cao - Hình 12

Theo Việt Hương, điều quan trọng không phải vóc dáng mà cô muốn dồn hết tâm huyết, khả năng để hoàn thành vai diễn cũng như công việc được giao.

Phản hồi của Á hậu Kim Duyên khi bị nhận xét gương mặt khác lạ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*