Những cặp đôi có chuyện tình lãng mạn như trên phim: Người lăng nhăng vẫn được tha thứ, người bên nhau vượt qua bệnh tật – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những cặp đôi ngoài đời thực này đã thể hiện tình yêu đích thực của mình và khiến nhiều người nhận ra rằng, ngay cả là mối quan hệ lãng mạn ngoài màn ảnh, những người nổi tiếng xứ sở kim chi cũng có thể biến nó đẹp như phim truyền hình.

Có một thực tế là việc tìm kiếm tình yêu đích thực không hề dễ dàng. Cảm giác công chúng rung động trước những cặp đôiyêuthích trên màn ảnh trongphimtruyền hình Hàn Quốc là một chuyện, nhưng chứng kiến ​​những cặp đôi nổi tiếng ngoài đời yêu thương thật sự và sống một cuộc sống hào nhoáng lại là một đẳng cấp khác. Những cặp tình nhân ngoài đời thực đang sống trong những câu chuyện cổ tích như trong phim truyền hình Hàn Quốc đã chứng minh “Mr and Mrs. Right” có tồn tại.

Choi Tae Joon và Park Shin Hye

Bộ đôi nổi tiếng này đã ở bên nhau được hai năm, kể từ năm 2018. Mặc dù Tae Joon hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, Park Shin Hye mới đây đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với “The Inependent” rằng họ vẫn ở bên nhau và rất bền chặt. Biết đâu đấy, khiChoi Tae Joonxuất ngũ, cả hai có thể sẽ “về một nhà”.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah

Ở bên nhau như một cặp vợ chồng trong năm năm, cả hai vẫn đang có mối quan hệ rất vững chắc. Khi nam diễn viên Woo Bin phải tạm ngừng hoạt động trong làng giải trí vì mắc bệnh ung thư, Shin Min Ah đã đủ dũng cảm để đối mặt với thử thách này cùng anh và chọn ở bên cạnh anh, chăm sóc anh cho đến khi anh khỏi bệnh.

Rain và Kim Tae Hee

Hầu như tất cả các fan K-drama đều quen thuộc với mối tình lãng mạn của Bi Rain và Kim Tae Hee. Cả hai đã kết hôn được ba năm và trông vẫn mặn nồng như ngày nào.

Lee Byung Hun và Lee Min Jung

Cặp đôi quyền lực này đã kết hôn được bảy năm. Lee Byung Hun và Lee Min Jung đều được ủng hộ với sự nghiệp riêng của mình và điều tuyệt vời nhất là đôi khi sao “Quý ngài ánh dương” được nhìn thấy mang thức ăn cho vợ và toàn bộ dàn diễn viên, đoàn làm phim của cô. Ngoài ra, cả hai cũng rất quấn quýt nhau trong các sự kiện thảm đỏ.

Jo Jung Suk và Gummy

Không ngoa khi nói cặp đôi là tình nhân trong cuộc sống và phong cách. Cuộc sống hôn nhân của họ nghe có vẻ mới mẻ vào thời điểm hiện tại nhưng cả hai đều đã sẵn sàng dành phần còn lại của cuộc đời mình cho nhau và mãi mãi.

Mặc kệ ngoài kia bao kẻ chia tay, đây là những cặp đôi vẫn bên nhau bền chặt: Cặp yêu nhau 8 năm, cặp cùng vượt qua bệnh tật

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*