Những bộ váy bó đến mức không thể ngồi của Kim Kardashian – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

‘Siêu vòng ba’ không ngại gò ép mình trong những bộ váy bó chặt miễn là có thể tạo vóc dáng đồng hồ cát.

Tham dự tiệc hậu Oscar 2020, Kim Kardashian thu hút sự chú ý khi diện bộ đầm Alexander McQueen cầu kỳ. Trang phục không chỉ nặng, dài quét đất mà còn bó sát cơ thể, ôm chặt vòng eo của “siêu vòng ba”. Khi diện chiếc váy này, bà xã Kanye West không thể cử động bình thường mà rất khó khăn trong việc di chuyển. Cô không thể ngồi xuống, lúc ở trên xe ôtô đến điểm diễn ra sự kiện cũng phải nằm.

Những bộ trang phục bó chặt tuy “khó nhằn” nhưng lại được Kim yêu thích khi đi tiệc. Để có đường cong đồng hồ cát, cô sẵn sàng diện những chiếc váy nhỏ hơn số đo cơ thể, siết chặt vòng eo. Hồi tham dự Met Gala 2019, người đẹp mặc bộ đầm chất liệu latex đặc biệt.

Phải cần đến 3 trợ lý mới có thể giúp Kim mặc được trang phục này lên người. Phía trong, cô diện corset siết đến mức vòng eo chỉ còn khoảng 40 cm. Bà xã Kanye West tiết lộ, thiết kế trông đẹp nhưng khiến cô không thể ăn uống hay ngồi xuống, thậm chí phải nhịn đi vệ sinh trong 4 giờ.

Bộ đầm Versace cô diện đến Met Gala 2018 cũng bó không kém. Phía sau thân hình “siêu thực” đó là dạng nội y đặc biệt siết nhỏ eo, đôn đẩy vòng một và vòng ba.

Sở thích mặc đồ quá bó khiến “siêu vòng ba” không ít lần gặp tình huống tréo ngoe. Một chiếc váy nhựa dẻo của người đẹp từng bị bục chỉ khi cô đi lại, lên xuống xe hơi.

Chân váy da ôm quá sát cũng “chung số phận” vì vòng ba chật căng của Kim.

Bộ váy da người đẹp chỉ mặc được một lần vì đứt khóa kéo do quá bó.

Trang Shaelyn

Theo ione.net

Người đẹp Hàn mặc kín vẫn gợi cảm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*