Những bộ trang phục giá “trên trời” của người nổi tiếng – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chiếc váy mà Marilyn mặc khi đóng phim The Seven Year Itch đã trở thành một trong những chiếc váy mang tính biểu tượng nhất từ trước đến nay. Năm 2011, nó đã được bán đấu giá với giá 4,6 triệu USD ở Los Angeles.

Trang phục thiết kế riêng cho người nổi tiếng thường được chuẩn bị từ vài tháng trước khi ngày trọng đại diễn ra. Công việc phức tạp của các nhà thiết kế và nhà tạo mẫu dẫn đến chi phí “cắt cổ” cho những bộ trang phục được tạo ra đặc biệt này.

Dưới đây là những trang phục mang tính biểu tượng nhất mà những người nổi tiếng từng mặc và giá trị của chúng!

16. Rachel McAdams – 30.000 USD

Năm 2016, nữ diễn viên người Canada được đề cử giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong bộ phim tiểu sử Spotlight. Trong dịp này, cô ấy xuất hiện tại lễ trao giải Oscar trong một chiếc váy xanh tươi đầy mê hoặc của August Getty Atelier. Chi phí của nó ước tính khoảng 30.000 USD.

15. Sandra Bullock – 40.000 USD

Trong năm 2014, Gravity đã giành được rất nhiều giải thưởng, cô cũng được đề cử cho giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Nữ diễn viên đến tham dự buổi lễ trong một chiếc váy quây màu xanh nước biển do Alexander McQueen thiết kế. Giá của chiếc váy tuyệt đẹp này được ước tính vào khoảng 40.000 USD.

14. Saoirse Ronan – 60.000 USD

Saoirse Ronan được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho bộ phim cổ trang lãng mạn Brooklyn. Cô trông rất tự tin trong chiếc váy xanh ngọc lục bảo trị giá 60.000 USD của Calvin Klein.

13. Alicia Vikander – 80.000 USD

Alicia có lẽ là người tỏa sáng nhất tại lễ trao giải Oscar 2016. Nữ diễn viên từng được đề cử Oscar khiến người khác choáng váng với chiếc váy quây bất đối xứng màu vàng có thêu kim loại. Chiếc áo này được thiết kế bởi Louis Vuitton và có giá khoảng 80.000 USD.

12. Anne Hathaway – 80.000 USD

Vào năm 2011, Anne đảm bảo rằng mọi con mắt đều đổ dồn vào cô. Nữ diễn viên xuất hiện trên thảm đỏ trong bộ váy quây màu đỏ tươi do Valentino thiết kế, ước tính khoảng 80.000 USD. Cô đã hoàn thiện vẻ ngoài của mình với chiếc vòng cổ Lucida Star của Tiffany

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*