Nhìn thì tưởng đơn giản xuề xòa nhưng chiếc quần ngủ này của J-Hope có giá hơn 13 triệu – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Rapper của BTS khiến fan ‘ngã ngửa’ với style diện quần ngủ ra sân bay. Vừa qua, BTS đã có mặt tại sân bay khi trở về Hàn Quốc sau lịch trình dài. Giữa thời buổi Corona vẫn là nỗi lo của nhiều người, BTS đeo khẩu trang kín mít, cách ăn diện cũng đơn giản hơn so với mọi khi.

Vì các thành viên khác đều ăn diện giản dị, phối toàn những item trầm tính nên vì vậy mà J-Hope bỗng trở thành nhân vật nổi bật nhất giữa cả nhóm. Anh chàng chọn cho mình mẫu áo khoác bomber màu đen cá tính, mix cùng quần ngủ màu hồng xinh yêu. Trên quần in hình các nhân vật hoạt hình thân thuộc với tuổi thơ của nhiều người.

Theo các fan ’săm soi’, chiếc quần nhìn như quần ngủ này là một thiết kế của hãng Vetements, giá xấp xỉ 450 bảng Anh, tương đương với 13,48 triệu VNĐ.

Nhìn cách J-Hope phối đồ, các fan thích thú vì cả set đồ toàn là những item cá tính như áo bomber, áo hoodie dáng rộng, nón beanie của Supreme. Chiếc quần ngủ màu hồng tuy xinh yêu nhưng lọt vào set đồ lại hơi ‘lạc quẻ’.

Tuy nhiên, với độ nổi tiếng của J-Hope thì chắc chắn rằng chiếc quần ngủ này sẽ sớm ‘cháy hàng’.

Ai cũng đeo khẩu trang kín mít để bảo vệ sức khỏe mùa dịch.

Nhiều lần J-Hope khiến fan ‘ngã ngữa’ với gu thời trang sân bay.

Một số lần khác, anh khiến fan trầm trồ vì phong cách có ‘gu’.

Theo tiin.vn

Nhờ cao hơn 1,90 m, Barron Trump mặc đồ đơn giản vẫn đủ nổi bật

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*