Nhìn nhan sắc ở tuổi 44 của Lâm Tâm Như, mới hiểu nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa quyết đưa cô bạn thân 10 năm trở thành vợ bằng được – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đến giờ Lâm Tâm Như vẫn giữ được vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ, giống như những vai diễn cô nhập vai trên truyền hình.

Lâm Tâm Như là một trong những diễn viên thuộc thế hệ vàng củalàng giải trí Hoa ngữkhi ngay từ những năm 90 cô cùng với Triệu Vy đã tạo nên sự thành công cho siêu phẩm truyền hình “Hoàn Châu Cách Cách”.

Ngay sau đó tên tuổi của Lâm Tâm Như cũng lên như “diều gặp gió” khi được nhận vai chính trong hàng loạt các bộ phim hot của làng điện ảnh Hoa ngữ sau đó. Cùng với sự hóa thân tự nhiên vào nhân vật, điều giúp Lâm Tâm Như liên tục nhận được sự yêu mến của khán giả đó chính là vẻ đẹp thiên phú.

Đến nay, dù đã bước sang tuổi 44 và lấy chồng sinh con, nhưng vẻ đẹp ấy của Lâm Tâm Như vẫn không hề bị mai một mà ngày càng trở nên mặn mà, sắc nét hơn.

Gần đây, bộ ảnh mới nhất của Lâm Tâm Như đã được ra mắt người hâm mộ. Bộ ảnh được chụp ngoại cảnh ở một vườn hoa dưới ánh nắng mặt trời rực rỡ. Nữ diễn viên khoác lên mình bộ váy trắng, cùng với cách trang điểm nhẹ nhàng giúp cô thành công “ăn gian” tuổi tác thực của mình.

Trong bộ ảnh, Lâm Tâm Như luôn tận dụng những góc có ánh nắng chiếu khiến người xem có cảm giác cô như một nữ thần. Nhìn nhan sắc ở tuổi 44 của Lâm Tâm Như, người hâm mộ mới hiểu được lý do vì saoHoắc Kiến Hoaquyết tâm cưa đổ và đưa cô bạn thân 10 năm về làm vợ.

Nhan sắc thật tuổi 44 của Lâm Tâm Như được tiết lộ qua clip: Đúng là khác xa so với ảnh chỉnh sửa!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*