Nhìn lại khoảnh khắc thời 16 tuổi của đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn Kim Hee Sun mới hiểu tại sao Song Seung Hun phải đi bộ 7km chỉ để tận mắt ngắm nhìn – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Có thể thấyKim Hee Sunquả thật sở hữu nhan sắc xinhđẹptự nhiên, hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo như nhiều người nói.

Một diễn đàn mạngxã hộimới đây đã đăng tải lại loạt hình ảnh khi mới 16 tuổi của “đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn” Kim Hee Sun. Đây là thời điểm, Kim Hee Sun mới chân ướt chân ráo bước vàolàng giải trí HànQuốc.

Những hình ảnh này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán khi Kim Hee Sun vừa chia sẻ việc bị ám ảnh bởi lời chê bai của công chúng về nhan sắc con gái cô. Cô nói: “Con gái chẳng giống tôi một chút nào hết. Gen bên nhà chồng tôi quá mạnh. Tôi hoàn toàn bị đánh bại”. Nhiều người cho rằng, nếu sinh 1 em bé xinh xắn giống mình thì khôngsaonhưng ngược lại thì nhận cả rổ “gạch đá”.

Trong những bức hình năm 16 tuổi của Kim Hee Sun được cộng đồng mạng chia sẻ lại, có thể thấy “đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn” quả thật sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên, hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo như nhiều người nói. Đôi mắt to tròn long lanh, cùng nụ cười tỏa nắng chính là lợi thế của Kim Hee Sun giúp cho giành được vị trí thứ nhất trong cuộc thi về người mẫu thời điểm đó. Một nguồn tin cho hay, tài tử “Trái Tim Mùa Thu” Song Seung Hun còn từng đi bộ 7km để tới trước cổng trường trung học của Kim Hee Sun chỉ để được nhìn thấy người đẹp.

Sắc vóc trẻ đẹp ngỡ ngàng của Kim Hee Sun tuổi 43

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*