Nhìn không ra JooE (MOMOLAND): Thoát mác idol xấu nhất lịch sử, body lột xác bốc lửa nhưng gương mặt sao lạ quá – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Diện mạo của nữ idol từng bị Knet gắn mác “xấu nhất lịch sử Kpop” JooE (MOMOLAND) khiến dân tình ngỡ ngàng.

Hôm nay, JooE (MOMOLAND) đã khiến MXH dậy sóng khi đăng tải hình ảnh mới lên Instagram cá nhân. Dân tình phát sốt khi không nhận ra JooE. Cô nàng này thoát mác nữ idol xấu nhất lịch sử năm nào, giờ đây lột xác, lên hương nhan sắc rõ rệt. Đặc biệt, body bốc lửa khiếnnetizenkhông khỏi ngỡ ngàng.

Trong ảnh, nữ idol diện trang phục cá tính, khoe khéo body cực bốc lửa, vòng 1 căng đầy, vòng 2 con kiến, làn da trắng cùng thần thái cuốn hút. Thế nhưng gương mặt nữ idol mới là tâm điểm. Phần mũi nhỏ gọn, cao thẳng đến bất thường củaJooEhoàn toàn khác với diện mạo trước kia, làm dấy lên nghi án phẫu thuật thẩm mỹ thêm dù đã thừa nhận “dao kéo” mũi trước đây.

Bức ảnh khiến dân tình phát sốt khi không nhận ra JooE. Nữ idol giờ đây lột xác ngoạn mục, thành cô gái xinh đẹp, sexy bốc lửa. Tuy nhiên, gương mặt lạ như người khác hẳn của JooE lại gây tranh cãi, dấy lên nghi án “dao kéo”

Cô nàng còn đăng kèm ảnh thời bé cho dân tình tiện so sánh

Trong quá khứ, JooE đã từng bị netizen gắn mác “xấu nhất lịch sử”. Không những vậy, cô còn bị tố sống ảo khi có trình chỉnh ảnh, “tự sướng” siêu hạng, ảnh tự chụp và ảnh bị chụp như 2 người khác nhau.

JooE thời mới ra mắt bị chê kém sắc

Thế nhưng ảnh tự sướng lại “lừa tình” như thế này

Bằng những nỗ lực giảm cân và cả “dao kéo”, nữ idol đã lột xác rõ rệt. JooE từng thẳng thắn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ bằng câu nói sụn tai đang “đi du lịch” trên mũi mình, thế nhưng với chiếc mũi khác lạ này, dân tình không khỏi nghi ngờ cô nàng lại tiếp tục đụng chạm dao kéo 1 lần nữa.

JooE giờ đây đã lột xác, thành mỹ nhân xinh đẹp, hiện đại, sở hữu body cực chuẩn và nuột nà

‘Idol xấu nhất Kbiz’ JooE (Momoland) lột xác thành mỹ nhân khiến Knet hú hồn: ‘Lừa đảo đỉnh cao!’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*