Nhảy quá sung, Lục Huy (Uni5) rách quần ngay trên sân khấu, cách phản ứng sau đó khiến khán giả ngã ngửa – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mànrách quầncủa Lục Huy chắc chắn sẽ trở thành một trong những sự cố đi vào lịch sử Vbiz.

Tối 25/9 vừa qua, Uni5 đã có màncomeback thành công trong một sự kiện âm nhạc được tổ chức tại TP.HCM với ca khúc với Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em. Đây chắc chắn sẽ là sân khấu đáng nhớ trong sự nghiệp của 5 thành viên không chỉ vì âmnhạcnhững bước nhảy điêu luyện, mà còn vì khoảnh khắc nhớ đời của của thành viên Lục Huy. Khi đang “quẩy” vũ đạo cực hăng say, chiếc quần của anh bỗng… rách ngay nơi nhạy cảm nhất, lộ cả đồ chip màu sắc nổi bật.

Thế nhưng thay vì nhắm mắt làm ngơ trước sự cố để đời này, K.O (Uni5) và Nicky (MONSTAR) sau đó lại ùa vào “cà khịa” Lục Huy về sự cố ngay dưới bài đăng trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, các thành viênUni5còn táo bạo đến mức vạch cả chỗ rách ra và đăng tải phiên bản zoom cận cảnh chiếc quần rách lên Facebook cá nhân.

Lục Huy bất ngờ gặp sự cố rách quần khi đang biểu diễn

Dù bị rách quần nhưng nam ca sĩ vẫn biểu diễn rất chuyên nghiệp và tâm huyết

Uni5 đăng tải chiếc quần phiên bản zoom cận cảnh lên trang cá nhân

K.O (Uni5) và Nicky (MONSTAR) hùa vào “cà khịa” Lục Huy vì chiếc quần phản chủ

Có thể nói, dù bị rách quần trước hàng trămkhán giảnhưng với kinh nghiệm sân khấu, Lục Huy vẫn không hề mất bình tình. Nam ca sĩ vẫn biểu biểu diễn bằng 100% sức lực cho đến khi bài hát kết thúc mới vào trong thay đồ. Hành động của Lục Huy khiến cư dân mạng “phục sát đất”, bởi anh không những xử lý tình huống chuyên nghiệp mà còn có sự tôn trọng khán giả nhất định.

Sự chuyên nghiệp của Lục Huy và Uni5 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả

Nguyễn Hồng Nhung về nước tham gia cúng Tổ sớm cùng Quang Hà

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*