Nhảy đỉnh là thế nhưng Nhậm Gia Luân lại bị nói bắt chước phong cách của Vương Nhất Bác – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cư dân mạng dồn nhiều sự chú ý về trang phục củaNhậm Gia Luânhơn những bước nhảy hoàn hảo của anh trên sân khấu gần đây nhất.

Trên con đường phát triển sự nghiệp phim ảnh của mình, Nhậm Gia Luân cũng không quên rèn luyện khả năng vũ đạo của mình. Khán giả không tiếc lời khen ngời khi anh bước chân lên sân khấu để thể hiện những đường nhảy của mình.

Trong lần trình diễn gần đây nhất, cách ăn mặc và thực lực vũ đạo của anh đã nhận được sự công nhận của người xem nhưng đồng thời cũng có không ít câu hỏi nghi vấn, dị nghị.

Nhậm Gia Luân tuy không phải là một vũ công chuyên nghiệp nhưng anh luôn thu hút người xem ở mỗi một động tác, mỗi một cử chỉ vì anh làm cho mọi tiết tấu trong bài nhảy trở nên suôn mượt.

Vũ đạo được khen bùng cháy là thế nhưng cách ăn mặc của anh chính là điểm bị nhiều người nói đến nhiều nhất, một số cư dân mạng nói anh đang bắt chước Vương Nhất Bác.

Bộ trang phục này có phần quen mắt và dường như Vương Nhất Bác cũng đã mặc qua nó. Tuy nhiên nhiều người cho rằng Nhậm Gia Luân không có ý muốn bắt chước, có lẽ anh thấy bộ đồ này phù hợp với bài nhảy nên mới mang nó lên sân khấu.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khi thấy Nhậm Gia Luân có cách ăn mặc giống với Vương Nhất Bác:

Bộ đồ này rất giống với bộ Nhất Bác mặc trong Bước nhảy đường phố

Mình là fan của Nhất Bác nhưng mình phải nói lời công tâm là nếu nói Nhậm Gia Luân mặc khôngđẹpbằng Nhất Bác thì cũng xin khẳng định đấy là fan giả

Trênthế giớinày không có gì là tốt nhất, mọi mặt đều có những điểm ở mức được của nó mà

Vương Nhất Bác toát ra khí chất vương giả dù mặc set đồ nữ trong đêm hội xe hơi toàn cầu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*