Nhân viên sân bay đánh giá thái độ loạt ngôi sao nổi tiếng – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhiều ngôisaohạng A như Kendall Jenner, Nicki Minaj hay Chris Hemsworth được cựu nhân viên sân bay Los Angeles đánh giá thái độ thông qua cácvideotrên ứng dụng TikTok.

Từng làm việc tại một trong những sân bay quốc tế lớn nhất nước nhất nước Mỹ. Chính vì vậy, cựu nhân viên chăm sóc khách hàngCindycó cơ hội tiếp xúc với nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Mới đây, thông qua video trên TikTok, Cindy đã chấm điểm những nghệ sĩ mà cô từng phục vụ với tiêu đề: “Chấm Điểm Những Ngôi Sao Tôi Từng Gặp Khi Làm Việc Tại

Siêu mẫuKendall Jennerchỉ được Cindy chấm 2/10 điểm vì cho rằng chân dài không thực sự thân thiện và tỏ thái độ kiêu ngạo.


“Cô ta không hề thân thiện và chỉ đi vòng vòng với thái độ ngạo mạn.” – Cindy giải thích thêm trong đoạn video của cô.

Vốn là nữ Rapper cá tính với loạt ồn ào bạo lực nên khán giả không mấy bất ngờ khiNicki Minajcũng bị đánh giá 2/10. Cindy cho biết: “cô ta sẽ không xuống máy bay cho đến khi tất cả những người còn lại đã xuống hết.

Cô ta rất đanh đá với đồng nghiệp của tôi. Tôi từng là fan trước khi gặp cô ta. Còn sau đó ư… không hề.”


Joe Jonas cùng vợ Sophie Turner đạt điểm 10 tuyệt đối bởi sự đángyêu và thân thiện của cặp đôi.

“Cả hai đều rất đẹp. Tôi quên giới thiệu bản thân vì quá vui khi được gặp Joe. Anh ấy ngay lập tức hỏi ‘Mọi chuyện vẫn ổn chứ?’ và trò chuyện với tôi một chút trong khi chúng tôi đi đến gặp người hộ tống thực sự của họ.”

Mỹ nhân phim “50 sắc thái” cũng được yêu mến với số điểm 9/10.

“Cô ấy quên hộ chiếu ở LA vào giữa giờ kẹt xe, vì vậy chúng tôi phải hoãn chuyến bay, nhưng cuối cùng cô ấy vẫn không về kịp. Tôi đã nói đùa với Dakota khi cô ấy bước ra máy bay. Cô ấy cười với tôi và vô cùng lịch sự.”

“Thần sấm” Chris Hemsworth gây ấn tượng bởi vẻ ngoàiđẹptrai và ứng xử lịch sự.

Lý Tiểu Lộ – Ảnh hậu Kim Mã, scandal ngoại tình đến bán hàng online

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*