Nhan sắc và điểm thi của dàn tân sinh viên điện ảnh – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vương Tử Thuần, Hạ Mộng, Mao Trọng Nhã là những cái tên được chú ý trong ngày nhập học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Họ được kỳ vọng trở thành ngôisaomàn ảnh tương lai.

Gần đây, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh tổ chức lễ khai giảng chào đón tân sinh viên. Học viện Điện ảnh Bắc Kinh được ví là “kinh đô đào tạo ngôi sao” của Trung Quốc với tỷ lệ chọi rất cao, chỉ 5% thí sinh đăng ký trúng tuyển. Sina cho biết trường có quy định phân phòng rất đặc biệt. Những bạn chung một phòng ở ký túc xá được xếp căn cứ vào thành tích điểm thi đầu vào. Ngày 22/9, Sina đưa tin “Bắc điện phòng 306″ trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất mạngxã hộiWeibo. Đây là căn phòng quy tụ dàn hoa khôi có nhan sắc nổi bật và thành tích cao của trường.

Vương Tử Thuần – Đệ nhất mỹ nhân Bắc điện:Ngay khi danh sách chia phòng ký túc xá được công bố, nữ sinhVương Tử Thuầnnhận được sự chú ý của truyền thông và dư luận Trung Quốc. Những bức ảnh của cô nổi bật hơn so với các bạn cùng khóa. Sina cho biết mạng xã hội của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đánh giá Tử Thuần là đệ nhất mỹ nhân năm nay.

Vương Tử Thuần sinh năm 2001, tại Quảng Tây, Trung Quốc. Cô cao 1,73 m và có vóc dáng “chuẩn minh tinh”. Kỳ thi đại học vừa qua, người đẹp đỗ vị trí thứ 5 Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Cô được khen có vẻ đẹp giống hot girl nổi tiếng Hoàng Xán Xán, nét ngây thơ của nữ diễn viên Đài Loan Trần Ý Hàm. Theo Ifeng, Vương Tử Thuần không có nhiều kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật. Trước khi thi đỗ vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, cô chỉ nhận lời làm mẫu ảnh cho vài trang bán hàng online và tham gia một cuộc thi ảnh học đường do Sina tổ chức.

Trương Tử Phong – tiểu hoa đán triển vọng của showbiz:Ở tuổi 19, Trương Tử Phong được nhận xét ngày càngđẹpvà cuốn hút. Cô được truyền thông Trung Quốc xếp vào nhóm saotrẻnổi trội của màn ảnh khi có kinh nghiệm diễn xuất dày dặn lại sở hữu nhan sắc nổi bật.

Trương Tử Phong tham gia đóngphimngay từ nhỏ và đạt nhiều thành tích xuất sắc, được gọi là “tiểu ảnh hậu” của Trung Quốc. Năm vừa tròn 9 tuổi, cô đoạt giải Nữ diễn viên mới xuất sắc tại lễ trao giải Bách Hoa. Năm 2016, nữ diễn viên trở thành sao nữ 10X đầu tiên được đề cử giải Bạch Ngọc Lan. Năm 2018, Trương Tử Phong tiếp tục chứng minh khả năng diễn xuất khi được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại LHP Kim Mã. Cô cũng là nữ diễn viên thuộc thế hệ 10X có doanh thu phòng vé cao nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Hạ Mộng – Học bá nữ thần của Bắc điện: Trong kỳ thi đại học vừa qua, Hạ Mộng là cái tên nhận được sự chú ý đặc biệt của truyền thông về cả thành tích lẫn nhan sắc. Cô là người đã vượt qua Trương Tử Phong, giành vị trí thủ khoa chuyên ngành diễn xuất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Không chỉ vậy, Hạ Mộng còn đứng vị trí thứ nhất hệ diễn xuất Học viện Hý kịch Thượng Hải, Đại học truyền thông Trung Quốc. Đồng thời, nữ sinh 19 tuổi cũng xếp vị trí thứ năm của chuyên ngành diễn xuất tại Học viện Hý kịch Trung ương.

Sinh năm 2001, Hạ Mộng có vẻ ngoài mong manh, trong trẻo. Theo Sohu, nữ sinh 19 tuổi có ít kinh nghiệm diễn xuất. Cô từng quay quảng cáo cùng nam thần tượng Hạ Chí Quang, tham gia diễn xuất trong bộ phim The Glorious Era, Chúng ta đại học Tây Nam và Lâm giáo đầu phong tuyết Sơn Thần miếu (Thủy Hử).

Mao Trung Nhã – Hoa khôi học đường tỉnh Quảng Tây:Cô xếp hạng thứ 13 về thành tích đầu vào tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, hệ diễn xuất. “Vẻ ngoàiyêukiều, dịu dàng lại thêm thông minh, cô ấy là viên ngọc sáng”, Ifeng nhận xét.

Vẻ đẹp ngọt ngào của Vương Tư Khiết (trái). Thạch Hy Nguyệt (phải) đến từ Hồ Nam mang nét đẹp thanh thuần thiếu nữ.

Người đẹp 18 tuổi vụt sáng nhờ đỗ thủ khoa ba ngành đại học Trung Quốc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*