Nhan sắc thật của Triệu Lộ Tư được tiết lộ, nhưng phản ứng giật mình khi được khen của cô nàng mới gây bão – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Triệu Lộ Tư được mệnh danh là nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz. Cô nàng nhận được sự quan tâm lớn của công chúng với những khung hình xinh lung linh.

Góp mặt trong nhiều bộ phim hot như Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Phượng Tù Hoàng,…Triệu Lộ Tư gây dấu ấn sâu đậm với nhan sắc ngọt ngào và hình ảnh trong sáng. Cô nàng được mệnh danh là “Thánh nữ xuyên không” và nhận được nhiều lời ngợi khen của người hâm mộ.

Trang Sina đưa tin, mới đây, hình ảnh tại hậu trường phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tửcủa Triệu Lộ Tư được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhan sắc thật sự của cô nàng trở thành chủ đề bàn tán khi clip cô nàng bước ra khỏi phòng hoá trang, đầu vẫn đội mũ miện và mặc áo phông. Rất nhiều bình luận nhận xét, cô nàng sở hữu nétđẹpxuất sắc, hai má bánh bao dễ thương và sống mũi cực phẩm, đẹp không kém những tấm hình chỉn chu được chia sẻ trên MXH.

Nhan sắc củaTriệu Lộ Tưtrong những tấm hình được studio chia sẻ

Cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi với nhan sắc thật rất ấn tượng

Góc nghiêng cực phẩm khoe sống mũi cao xuất sắc của nàng “Thánh nữ xuyên không” khiến bao fan xuýt xoa trầm trồ

Hình ảnh cô nàng lộ diện tạiphimtrường Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử được tiết lộ

Xinh đẹp là thế, nhưng khoảnh khắc gây bão nhất của cô nàng là khi 1 fan nam có mặt tại đây hét lớn: “Trời nam đất bắc, Triệu Lộ Tư là xinh đẹp nhất”. Nữ diễn viên sinh năm 1998 giật mình bất ngờ, gương mặt lộ rõ vẻ hoảng hốt.

Gương mặt bất ngờ của Triệu Lộ Tư khi được fan dành tặng lời khen “lên tận mây xanh”

Trên MXH, phản ứng củanetizenrất đáng yêu: “Cô ấy bất ngờ khi được khen là đẹp nhất thiên hạ kìa”, “Khoảnh khắc này buồn cười quá”, “Lộ Tư xinh đẹp thật đấy, góc nghiêng xuất sắc”, “Tôi ước có được sống mũi như cô nàng”, “Giật mình vì được khen xinh, thế mà vẫn xinh quá trời xinh luôn”,…

Trước đó, một vài tấm ảnh hậu trường của cô nàng đã được tiết lộ. Cô nàng nhận được cơn mưa lời khen với gương mặt ấn tượng, sống mũi cao và rõ bất chấp được chụp ở góc xa.

Hình ảnh Triệu Lộ Tư tại phim trường

Góc nghiêng ấn tượng của Triệu Lộ Tư khiến các fan ghen tị

Cbiz xuất hiện nữ thần mặt mộc thế hệ mới: “Thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư gây bão tại sân bay vì đẹp không tì vết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*