Nhan sắc những thí sinh 18 tuổi của Hoa hậu Việt Nam – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhiều nữ sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông đăng ký tham giaHoa hậu Việt Nam2020.

Lê Thu Trà, đến từ Nghệ An, thuộc nhóm thí sinhtrẻtuổi nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020. Chia sẻ vớiZing , nữ sinh cho biết cô vừa tốt nghiệp THPT với điểm số 25,5. Đây chưa phải kết quả Thu Trà kỳ vọng, song cô vẫn vui vì đạt 9 điểm môn Văn. Mong muốn của cô là nộp hồ sơ xét tuyển vào Học viện An ninh Nhân dân và Đại học Kinh tế Quốc dân. Ảnh: HHVN.

Thu Trà có chiều cao 1,75 m cùng số đo ba vòng 85-61-90. Từ khi ngồi ghế nhà trường, cô luôn là thành viên nữ cao nổi bật trong lớp. Cách đây khoảng hai năm, Thu Trà từng tham gia cuộc thi Thanh niên thanh lịch của huyện Đô Lương.

Cô gái 18 tuổi chia sẻ cha mẹ chính là nguồn động lực để mình đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam:“Để có những bức hình đăng ký dự thi, tôi cùng mẹ bắt xetừ nhà đến thành phố Vinh để chụp. Mẹ bị say xe nhưng vẫn cố gắng đi để ủng hộ con gái. Bên cạnh đó, tôi còn được các thầy cô giáo, bạn bè khuyến khích”.

Thu Trà tâm sự cô từng gặp Đào Thị Hà – ngườiđẹp quê Nghệ An – và được đàn chị khích lệ đi thi hoa hậu. Nói về điểm mạnh và điểm yếu so với những thí sinh khác, Thu Trà cho biết: “Theo những người xung quanh nhận xét, tôi có chiều cao nổi bật, nét đẹp dịu dàng, nụ cười tươi. Tôi chưa tự tin với kỹ năng make-up, tạo dáng trước ống kính và trình diễn. Tôi cũng hơi rụt rè trước đám đông và đang cố gắng cải thiện”.

Thu Trà chụp ảnh cùng các bạn học. Cô hy vọng có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: NVCC.

Một thí sinh 18 tuổi khác được đánh giá nổi bật về ngoại hình là Huỳnh Thị Như Quỳnh. Cô gái Huế dự định theo học ngànhdu lịchsau khi tốt nghiệp THPT. Như Quỳnh cao 1,7 m, có kinh nghiệm làm người mẫu ảnh từ hai năm trước.

Nhiều thành viên mạng nhận xét gương mặt cô có nét giống người mẫu Minh Tú. Tâm sự về quyết định thi sắc đẹp, Như Quỳnh nói: “Tôi ước mơ làm người mẫu từ nhỏ. Tôi thường theo dõi các showthời trangvà tập đi catwalk, trình diễn giống các đàn chị. Việc đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam sẽ giúp tôi tự tin hơn và ngày càng hoàn thiện bản thân” . Ảnh: NVCC.

Cũng thuộc nhóm ứng viên sinh năm 2002 là Đặng Lê Duyên (ảnh trái) và Tống Thị Lộng Ngọc. Hai cô gái có gương mặt ưa nhìn nhưng điểm yếu là chiều cao dưới 1,7 m. Lộng Ngọc, đến từ Hà Nội, chia sẻ cô đã vượt qua cảm giác tự ti ban đầu để đăng ký tham gia Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: HHNV.

Nguyễn Thanh Trâm được cộng đồng mạng chú ý một phần bởi cô là cháu gái của diễn viên Trang Nhung. Cô cao 1,74 m, ấp ủ ước mơ làm người mẫu từ nhỏ. Thanh Trâm cho biết cô muốn đánh dấu tuổi 18 bằng việc đi thi hoa hậu. Nữ sinh đang tham gia khóa học catwalk để bổ sung kỹ năng cần thiết. Ảnh: Bá Ngọc.

Những thí sinh mới tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*