Nhan sắc ngày càng khác lạ của Tiểu Phong Bành Tiểu Nhiễm, Cnet: Không còn đẹp như thời Đông cung, mặt vừa sưng vừa xấu – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhan sắc ngày càng xuống cấp củaBành Tiểu Nhiễmgây tranh luận trong cộng đồng mạng. Khuôn mặt cô sưng phù, trở nên khác lạ so với trước.

Trước khi bước chân vào sự nghiệp diễn xuất, Bành Tiểu Nhiễm từng là MC cho nhiều chương trình trên các đài truyền hình. Thế nhưng, tên tuổi của cô được mọi người chú ý, biết đến nhiều hơn sau khi ký hợp đồng, trở thành nghệ sỹ mới dưới trướng studio Phạm Băng Băng vào đầu năm 2017. Đến khi bộ phim Đông cung lên sóng trong năm 2019, Bành Tiểu Nhiễm mới thật sự tạo được ấn tượng với khán giả qua vai nữ chính Tiểu Phong.


Không ít khán giả đổ gục vì nhan sắc rạng ngời của nàng Tiểu Phong – Bành Tiểu Nhiễm.

Vai diễn này của Bành Tiểu Nhiễm được người xem vô cùngyêuthích, thể hiện được khí chất và linh hồn của nhân vật vô cùng chuẩn xác với nguyên tác. Nét mặt rạng rỡ, đáng yêu của nữ diễn viên càng tôn lên vai diễn của mình. Không ít khán giả nhận xét rằng Tiểu Phong của Bành Tiểu Nhiễm như bước ra từ trong tiểu thuyết.

Thời gian quay Đông cung, biểu cảm khuôn mặt của Bành Tiểu Nhiễm vô cùng đáng yêu, lém lỉnh. Điều này đã giúp cho Bành Tiểu Nhiễm dập tắt được tin đồn cô phẫu thuật thẩm mỹ, vì không có ai động nhiều vào dao kéo lại có thể diễn tự nhiên, linh hoạt tới vậy. Giải thích cho sự khác lạ trên khuôn mặt so với thời trước khi ra mắt làm diễn viên, Bành Tiểu Nhiễm chia sẻ cô chỉ niềm răng mà thôi.


Bành Tiểu Nhiễm từng dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì nhan sắc “một trời một vực” so với trước đây.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhan sắc của Bành Tiểu Nhiễm ngày càng khác lạ theo chiều hướng xấu, khuôn mặt cô bắt đầu sưng phù.

Vào ngày 15 tháng 8, một số cư dân mạng không khỏi phàn nàn về những bức ảnh mới nhất của nàng Tiểu Phong: “Bành Tiểu Nhiễm trong Đông cung thực sự càng ngày càng xấu”.Hiện tại, bất cứ biểu cảm nào của nữ diễn viên cũng trông thiếu tự nhiên với khuôn mặt cứng đơ.

Trong chương trình phát sóng trực tiếp (livestream), khuôn mặt của Bành Tiểu Nhiễm sưng tấy hơn, khiến dân mạng cảm thấy khó chịu và không muốn xem nốt video. Trạng thái của Bành Tiểu Nhiễm khi lênphimdưới dạng rõ nét HD càng lộ rõ sự xuống sắc. Các đường nét trên khuôn mặt đều hoàn hảo, nhưng khi chúng được ghép lại với nhau trông như một hình nộm. Đôi lông mày quá nổi bật kết hợp đôi mắt sâu, cùng với đó khung mặt tròn sưng phù của Bành Tiểu Nhiễm khiến khán giả chẳng thể tin đây là nàng Tiểu Phong ngày nào!

Nhìn thấy hình ảnh này, không ít ý kiến đặt nghi vấn Bành Tiểu Nhiễm tiêm botox quá đà khiến nhan sắc trở nên kém tự nhiên như thế. Thậm chí, có ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rằng:“Có thể cô ấy không tiêm nữa, nhưng do nhân tố tăng trưởng của chất làm đầy dưới lớp da đã nở ra”.

Bộ dạng của Bành Tiểu Nhiễm ngày hôm nay quả thực quá khác so với cô thời Đông cung, khuôn mặt sưng tấy cũng không thể nào che giấu qua lớp trang điểm. Trong tương lai, Bành Tiểu Nhiễm phải chú ý hơn trong việc quản lý ngoại hình của mình. Nếu không, với nhan sắc ngày càng xuống dốc như thế này, có thể cô sẽ bị đào thải vĩnh viễn khỏi giới giải trí lắm ganh đua và cạnh tranh khốc liệt.

‘Bị’ người hâm mộ đồng loạt kêu giảm cân, cách trả lời độc đáo của Bành Tiểu Nhiễm khiến mọi người cười ‘điên đảo’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*